Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile chuẩn bị cho người chơi chạy đua cùng bão cát trong map Miramar

PUBG Mobile chuẩn bị cho người chơi chạy đua cùng bão cát trong map Miramar

Team XemGame | 24/03/2020 10:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong phiên bản PUBG Mobile của Trung Quốc (Game For Peace), rất nhiều những cập nhật đáng chú ý đã xuất hiện để cho người chơi những trải nghiệm mới.

Theo đó chế độ thời tiết mới mang tên Bão Cát sẽ cập bến Miramar đồng thời bản đồ Thư Viện cũng sẽ xuất hiện trong chế độ Team Deathmatch.

Bão Cát

Khi tham gia bản đồ Miramar, tại một điểm ngẫu nhiên, một cơn bão cát lớn sẽ xuất hiện trên bản đồ và di chuyển chậm. Nếu người chơi đứng trong cơn bão này, gió cùng cát bay sẽ làm tầm hình sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Dự kiến thời tiết bão cát sẽ được cập nhật trên phiên bản Quốc Tế ngay sau khi Miramar 2.0 xuất hiện.

Bản đồ Thư Viện

Với cách chơi quen thuộc TDM, một bản đồ mới Thư viện sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần. Tương tự luật chơi 4v4 tại bản đồ Nhà Kho và Tàn Tích có sẵn, đội bạn sẽ lựa chọn bộ trang bị chiến đấu phù hợp và được tái sinh sau khi bị hạ. Đội giành được 40 điểm hạ gục trước hoặc có nhiều điểm hơn đối phương

Khác với sự lắt léo của Tàn Tích thì Thư Viện trong PUBG Mobile trực quan hơn nhiều, tuy vậy vẫn có những vật chắn tự nhiên là những kệ sách to đùng cũng như những lối đi bí mật lên xuống 2 tầng lầu để người chơi tận dụng đột kích đối phương.

PUBG Mobile chuẩn bị cho người chơi chạy đua cùng bão cát trong map Miramar

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1528 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày