Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile cập nhật tính năng giúp đỡ người chơi xếp hạng thấp trong game

PUBG Mobile cập nhật tính năng giúp đỡ người chơi xếp hạng thấp trong game

Team XemGame | 05/03/2020 13:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PUBG Mobile vừa ra mắt tính năng Brothers in Arms cho phép game thủ rank cao giúp đỡ game thủ rank thấp và nhận được những phần thưởng.

PUBG Mobile vừa phát hành một tính năng mới gọi là ‘Brothers in Arms’ để mang đến cho người chơi thứ hạng cao hơn cơ hội giúp người chơi ở cấp thấp hơn và nhận phần thưởng độc quyền, bao gồm cả danh hiệu ‘Huấn luyện viên đặc biệt’.

Đối với những người chơi mới hơn, bạn cũng có thể đăng ký làm Tân binh cho chế độ Classic và sẽ có nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn hướng dẫn bạn qua các trận đấu đầu tiên để giúp bạn cảm nhận về trò chơi.

Nếu thứ hạng của bạn là Vàng hoặc cao hơn trong Dou hoặc Squad trong mùa hiện tại, bạn có thể đăng ký làm cựu chiến binh để giúp những người chơi khác phát triển tốt hơn và giành phần thưởng. Nếu bạn là một người chơi đang tìm cách để trở nên tốt hơn trong trò chơi, bạn có thể đăng ký để trở thành một tân binh và tìm trận đấu với những người chơi giỏi hơn bạn để học hỏi từ họ. Nhưng bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn chưa bao giờ đạt cấp Ace trước đây và hiện có thứ hạng giữa Đồng V đến Vương miện I.

PUBG Mobile cũng sắp tổ chức lễ kỷ niệm tròn hai năm ra mắt, và Royale Pass mới mùa 12 của trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 3. Được gọi là “2gether We Play”, nó sẽ bao gồm các phần thưởng và trang bị đầy màu sắc. Sẽ có một công viên giải trí được đặt trong bản đồ Erangel gốc với các điểm tham quan đặc biệt vào ngày 12 tháng 3.

PUBG Mobile cập nhật tính năng giúp đỡ người chơi xếp hạng thấp trong game

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1528 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày