Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile: Cận cảnh chất lượng Ultra HD của bản đồ Erangel 2.0

PUBG Mobile: Cận cảnh chất lượng Ultra HD của bản đồ Erangel 2.0

Team XemGame | 14/08/2020 16:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Trong Erangel 2.0, rất nhiều vật thể trên bản đồ được tu sửa lại bao gồm nhà cửa, tòa nhà, cây cối, cỏ với độ chi tiết và chân thật được nâng cấp.

Erangel 2.0 là phiên bản cải tiến của bản đồ cổ điển với hình ảnh và kết cấu tốt hơn. Nó cũng được thêm các yếu tố mới như chiến hào, chướng ngại vật và hơn thế nữa. Thiết kế của một số tòa nhà trên bản đồ cũng đã được đại tu. Những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng được nâng cấp lên rất nhiều và trở nên tiệm cận hơn với Erangel của bản PC. 

Phiên bản nâng cấp bản đồ Erangel 2.0 PUBG Mobile đã được Tencent bổ sung trong Game for Peace với phiên bản beta dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Dự kiến, cộng đồng PUBG Mobile thế giới sẽ sớm được trải nghiệm ở phiên bản quốc tế trong thời gian tới. Và đây là những thay đổi đáng đồng tiền bát gạo trong Erangel 2.0 bản beta.

Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 4.
Các công trình được đại tu kỹ lưỡng từ ngoài vào trong

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile: Hướng dẫn tải bản đồ Erangel 2.0 trên bản Beta

Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 5.
Các khu vực có biến động nhất là khu vực cảng Georgopol, các căn nhà ở Pochinki, khu vực Mylta Power, nhà tù Prison hay đảo quân sự Military Base….
Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 6.
Tommy Gun hay Thompson SMG đã gắn được reddot hoặc holo.
Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 7.
Bản đồ mới được thêm nhiều vật thể cũng như tinh chỉnh giúp nhân vật ẩn náu.
Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 8.
Điều này giúp game thủ giao tranh tốt hơn, hay cũng có thể ngồi rình bắt lẻ người.

Bằng mini map, người chơi cũng có thể tìm thấy các phương tiện được sửa đổi trên bản đồ. Rất nhiều vật thể trên bản đồ được tu sửa lại bao gồm nhà cửa, tòa nhà, cây cối, cỏ mọi thứ đều trông chi tiết và chân thật hơn. Hiện tại, nhà phát triển sẽ có một số tối ưu hóa và cải tiến để phù hợp với các dòng máy thấp.

Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 9.

*Ảnh: Vân Huỳnh

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1624 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày