Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile: Game thủ kêu gào vì bản cập nhật 1.1 khiến dung lượng tăng đột biến

PUBG Mobile: Game thủ kêu gào vì bản cập nhật 1.1 khiến dung lượng tăng đột biến

Team XemGame | 13/11/2020 15:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Quá nhiều dung lượng bị thêm vào khiến PUBG Mobile hiện tại gây nhiều khó khăn cho các game thủ sở hữu điện thoại có dung lượng thấp cũng như ảnh hưởng nặng nề đến trải nghiệm.

Bản cập nhật 1.1 PUBGMx METRO đã cập bến với rất nhiều điểm nhất đáng chú ý như bản đồ mới, chế độ chơi mới, trang bị mới cũng như sự nâng cấp đáng kể cho đồ hoạ. Đây là phiên bản được đánh giá khá cao bởi sự chân thật trong đồ hoạ khi để thiết lập game ở mức cao nhất dù rằng được tối ưu hoá chỉ còn hơn 600MB theo như lời giới thiệu của NPH.

Có thể bạn muốn xem: Dàn sao đình đám xứ Trung khí chất ngút trời trong poster mới của PUBG TQ

Game thủ đã hy vọng rằng dung lượng game của PUBG Mobile sau bản cập nhật 1.1 sẽ thấp hơn hoặc chỉ ngang bằng với phiên bản trước để giải phóng bộ nhớ cho điện thoại, thế nhưng mọi chuyện đã đi ngược lại với dự đoán khi dung lượng game lại tăng khá nhiều so với phiên bản trước đó, lên đến tầm 1.9BGB trong khi mục tài liệu & dữ liệu sẽ rơi vào khoảng 5,28 GB cho tới hơn 6.6 GB tùy vào lượng bản đồ, skin hay nội dung game mà người chơi tải thêm xuống. Và như vậy, tổng dung lượng tối thiểu của PUBG Mobile sau khi cập nhật sẽ xấp xỉ hơn 7GB.

Đây là một con số khá lớn so với các tựa game mobile khác ở hiện tại như Liên Quân Mobile (1.68GB), Tốc Chiến (2GB). Thậm chí cả Genshin Impact – tựa game được đánh giá là khá nặng với đồ hoạ mượt mà đang cực hot cũng chỉ có 6.74GB.

Dung lượng lớn đột ngột của PUBG Mobile đã khiến một bộ phận người chơi gặp khá nhiều khó khăn trong việc tiếp tục trải nghiệm. Họ sẽ phải chọn lựa giữa việc xoá đi nhiều ứng dụng khác để dành chỗ cho PUBG Mobile, hoặc chờ đợi đến khi… đủ tiền để sắm điện thoại mới.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1624 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày