Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật thêm chế độ “Đường Đua Tử Thần”

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật thêm chế độ “Đường Đua Tử Thần”

Team XemGame | 22/11/2019 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Đáng chú ý trong bản cập nhật PUBG Mobile này là chế độ Evo Ground mới “Đường Đua Tử Thần” và cập nhật ngoại cảnh tuyết trong Erangel.

Đây là phiên bản 0.16.0 Beta và phiên bản này sẽ đánh dấu một bước ngoặc khá lớn trong lối chơi của PUBG Mobile với nhiều thứ mới mẻ như tuyết xuất hiện trong Erangel, chế độ mới Death Race, thay đổi góc nhìn từ thứ ba sang thứ nhất.

Chuyển đổi góc nhìn dễ dàng

Một số lượng lớn người chơi đã chờ đợi bản cập nhật này. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chuyển từ chế độ góc nhìn người thứ ba sang chế độ góc nhìn người thứ nhất dễ dàng.

Đây là một tùy chọn đơn giản bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong mục Tùy Chỉnh của game. Và sẽ xuất hiện một nút nhỏ khi vào trận để bạn thay đổi góc nhìn lập tức.

Không cần đứng yên hồi máu nữa

Từ trước đến giờ, mỗi khi bạn cần dùng băng gạc hay túi cứu thương hồi máu thì chuyển động của bạn sẽ bị khóa lại cho đến khi hồi xon. Tuy nhiên, trong bản cập nhật mới 0.16.0 Beta, trò chơi đã thêm một tính năng mà người chơi có thể di chuyển trong lúc hồi máu.

Nhưng có một nhược điểm là tốc độ di chuyển của người chơi tất nhiên sẽ bị giảm xuống rất nhiều. Nhưng dù vậy đây là một tính năng rất được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ cho phpé người chơi sử dụng nhiều kiểu chiến thuật hơn.

Xuất hiện tuyết trong Erangel

Trong bản Beta, tuyết và băng đã xuất hiện ở nhiều vị trí ngẫu nhiên tại Erangel. Bạn có thể thấy rõ không khí của lễ hội thông qua sảnh chờ hình lâu bài băng, trượt tuyết đến nhiều vị trí khác nhau.

Pochinki Hills, GeorgePool Hills, Stalber cũng có sự thay đổi về ngoại hình và xuất hiện một thùng đồ loot đặc biệt. Sỡ dĩ nói là đặc biệt vì những thùng đồ này sẽ có rất nhiều đồ chất lượng cao hơn các vị trí khác.

Chế độ Race Gear

Đường Đua Tử Thần nhiều khả năng sẽ là tên gọi chính của map mới này cho PUBG Mobile VN. Theo đó đây là map riêng biệt chỉ dành cho những game thủ chơi chế độ Evo Ground.

Theo đó có một điểm khác so với những bản đồ Team Deathmatch khác là ngay khi vào Death Race bạn sẽ có cho mình con xế chiến cực kì mạnh mẽ để chiến đấu với người khác cũng có trang bị tương tự

Bạn cũng có thể thử chế độ khác ngay bên dưới là Race Gear – Pick UP nhằm thu thập những thùng hàng xuất hiện ngẫu nhiên trong quá trình đấu súng cùng kẻ thù. Đây là một chế độ giải trí khá hấp dẫn cho phép bạn thử nghiệm kỹ năng lượn lách và ngắm bắn của mình.

Đây là tất cả các tính năng mà chúng ta biết cho bản cập nhật này. Có thể có một số thay đổi khi nó xuất hiện ở máy chủ thực tế.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1657 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày