Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật nhân vật nữ với khả năng gia cố xe cộ

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật nhân vật nữ với khả năng gia cố xe cộ

Team XemGame | 06/11/2019 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một số game thủ đã theo dõi những bản cập nhật của PUBG Mobile Trung Quốc và phát hiện một nhân vật nữ mới tên gọi Sara, cô cũng có cho mình kỹ năng đặc biệt như Victor.

Hai tháng trước, PUBG Mobile đã ra mắt Hệ thống nhân vật mới cho phép người chơi trở thành một nhân vật với cốt truyện nền tảng và những thế mạnh độc đáo. Tuy nhiên, kể từ đó chỉ có một nhân vật tên là Victor có sẵn. Nhưng điều đó dường như sẽ thay đổi khi mới đây một số game thủ đã theo dõi những bản cập nhật của PUBG Mobile Trung Quốc và phát hiện một nhân vật nữ mới tên gọi Sara, cô cũng có cho mình kỹ năng đặc biệt như Victor trước đây.

Theo miêu tả, Sara sẽ có một kỹ năng bị động độc đáo của riêng mình. Cô ta là một “Chuyên gia Xe cộ” nên sẽ có thể gia cố các phương tiện di chuyển của mình, cụ thể khi Sara đang lái xe thì chiếc xe đó sẽ nhận giảm sát thương. Hiệu quả của kỹ năng này sẽ tăng theo cấp độ của Sara bằng cách sử dụng cô ấy trong các trận đấu.

Bạn có thể sử dụng Sara cho tất cả các chế độ trong PUBG Mobile, nhưng lưu ý rằng kỹ năng của cô ấy chỉ xuất hiện trong các chế độ Evo-ground. Còn chế độ bình thường thì nhân vật của bạn chỉ đơn giản là đổi ngoại hình thành cô ấy. Việc này nhằm đảm bảo sự công bằng cho tất cả người chơi khác.

Sara có thể sẽ đến cùng Season 10 của PUBG Mobile, bản cập nhật sẽ đến vào ngày 9/11 sắp tới. Cụ thể trong bản update này chúng ta sẽ có phần thưởng của Pass mới, MP5K cũng như đón chờ bản đồ Ruins dành riêng cho chế độ Deathmatch.

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật nhân vật nữ với khả năng gia cố xe cộ

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1586 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày