Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile có gì mới trong Season 10 : “Cơn Thịnh Nộ Vùng Đất Hoang”

PUBG Mobile có gì mới trong Season 10 : “Cơn Thịnh Nộ Vùng Đất Hoang”

Team XemGame | 11/11/2019 16:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chủ đề của bản cập nhật PUBG Mobile lần này là sa mạc và có tên là “Cơn Thịnh Nộ Vùng Đất Hoang”.

Mua Royale Pass bạn có thể nhận được nhiều skin mang chủ đề sa mạc. Bên cạnh đó những tính năng mới còn được cập nhật dưới đây trong PUBG Mobile mà bạn có thể vào game ngay bây giờ để khám phá.

Vũ khí mới MP5K

MP5K là một khẩu SMG sử dụng đạn 9mm với tốc độ bắn nhanh chóng mặt 900 viên/1 phút. Điểm yếu duy nhất của khẩu súng này là uy lực khá yếu 33 sát thương. Phụ kiện của nó gồm ống ngắm, băng đạn mở rộng, báng súng, tầm ngắm Lazer.

Phương tiện mới xe Zima

Xe Zima sẽ thay cho UAZ trong bản đồ Wikendi. Đây là một chiếc xe địa hình trên tuyết có vận tốc tối đa là 115km/h. Tuy vận tốc của nó chậm nhưng dễ điều khiển trên tuyết hơn các xe bốn bánh khác. Ngoài ra sức chống chịu của nó cũng cao hơn UAZ.

Chế độ Death Match và bản đồ Ruins

Bản đồ Ruins là rừng già nhiệt đới với những đền thờ cổ. Mỗi người sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ đế chiến đấu với những người chơi khác. Vì đây là chế độ Death Match nên bạn có thể hồi sinh và cách để chiến thắng duy nhất là kiếm cằng nhiều kill càng tốt.

Nhân vật mới: Sara

Cô nàng này được biết là kĩ sư phương tiện với khả năng có thể nâng cấp phương tiện và giảm thiệt hại từ bên ngoài vào phương tiện cô điều khiển. Như Victor thì Sara chỉ có thể sử dụng trong chế độ Vô Cực.

PUBG Mobile có gì mới trong Season 10 : “Cơn Thịnh Nộ Vùng Đất Hoang”

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1585 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày