Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile đã mở khóa bạn đồng hành, cùng nhau nuôi một chú chim xinh đẹp nào

PUBG Mobile đã mở khóa bạn đồng hành, cùng nhau nuôi một chú chim xinh đẹp nào

Team XemGame | 15/11/2019 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật 0.15.5 của PUBG Mobile đã giới thiệu cho chúng ta tính “thú nuôi” lạ mà quen.

Bản cập nhật 0.15.5 hiện có sẵn trong PUBG Mobile với những phương tiện mới, vũ khí mới, bản đồ mới và đặc biệt là hệ thống thú cưng. khác hẳn với lần ra mắt vào hồi tháng 5, phải đến các khu vực đặc biệt trong trò chơi để săn tìm ổ trứng ấp chim ưng, giờ đây người chơi sẽ được sở hữu thú cưng đáng yêu này ngay từ đầu mà chẳng cần cực khổ kiếm tìm trong game.

“Bạn đồng hành”

Người chơi có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng chim ưng trong menu sự kiện có giới hạn thời gian. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một quyển sổ ghi chú. Điều cần làm là xem và kiểm tra các bức ảnh. Nó ẩn chứa thông tin chính và 3 mẹo nằm ẩn trên cạnh của quyển sổ (được đánh dấu bằng dấu chấm than).

Truy cập sự kiện tại góc phải màn hình

Lưu ý lật từng trang

Sau khi đã khám phá tất cả các ghi chú trong quyển sổ, bạn sẽ có thể nhận phần thưởng tại trang thứ ba. Đặc biệt, người chơi còn nhận được 2 khung hình bạn đồng hành và khung hình đại diện chim ưng.

Sự kiện Bạn đồng hành

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn có thể tham gia vào trò chơi và chơi 5 trận đấu để nhận 5 mảnh ghép thú cưng mỗi ngày. Những mảnh ghép này có thể được sử dụng để đổi lấy thức ăn để tăng cấp cho thú cưng của bạn hoặc để mở khóa thú cưng chim ưng Bắc Cực vàAvatar. Phần thưởng sẽ được gửi qua hòm thư.

Chim ưng để mở khóa cần 50 mảnh ghép, avatar chim ưng có giá 20 mảnh và thực phẩm có giá 1 mảnh mỗi thùng. Bạn chỉ có thể mua tối đa 1 chú chim, 1 avatar và tối đa 30 thực phẩm.

Thú cưng có thể tăng cấp (tối đa là cấp 5) bằng cách cho chúng ăn uống đầy đủ, ngoài ra bạn còn mở khóa thêm hành động mới mỗi khi thú cưng lên cấp.

Sự kiện này chỉ kéo dài từ ngày 11/11 đến ngày 24/11, vì vậy nếu muốn có cho mình một chú pet thì bạn phải nhanh tay thực hiện nhiệm vụ từ ngay bây giờ.

PUBG Mobile đã mở khóa bạn đồng hành, cùng nhau nuôi một chú chim xinh đẹp nào

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1586 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày