Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile Domination : làm sao để “bá chủ” mode này?

PUBG Mobile Domination : làm sao để “bá chủ” mode này?

Team XemGame | 30/01/2020 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PUBG Mobile Domination đã xuất hiện vài ngày trước, bạn có biết cách để hoàn thành chế độ này chưa?

Hiểu về bản đồ Domination

Cũng giống như Team Deathmatch, bản đồ Domination của PUBG mobile được thiết kế dành riêng cho những cuộc đấu súng tay đôi. Hành lang, ngõ hẻm, một số ít các tòa nhà và cao điểm hạn chế tạo ra nhiều chỗ chắn cho những xạ thủ phát huy khả năng của mình

Ví dụ, Site C cho phép kẻ tấn công đến từ ba địa điểm khác nhau trên các mức độ địa hình phù hợp. A, mặt khác, thêm vào hai vị trí tấn công mặt đất cao từ các vị trí Red và Black House.

Cách chơi cơ bản

Domination đặt hai đội bốn người đối đầu nhau trên bản đồ được xây dựng có mục đích. Nó có một bản đồ hình vuông với ba điểm chính: Địa điểm B hình chữ nhật lớn ở phía tây nam, Địa điểm C nhỏ hơn ở phía đông và Địa điểm A lớn ở trung tâm. Toàn bộ các vòng lặp bản đồ xung quanh rìa ngoài và có ba đường dẫn chính quay lại trung tâm.

Mục tiêu là để người chơi phòng thủ địa điểm mà họ đang có đủ lâu để chiếm điểm và . Đội đầu tiên chiếm được 2 điểm sẽ thắng trò chơi. Một site ngẫu nhiên sẽ kích hoạt 10 giây sau khi trận đấu bắt đầu và sau khi chiếm giữ thành công sẽ kích hoạt các site khác cho đến đến khi kết thúc trận. Tỷ lệ chiếm điểm của đội sẽ ngừng tăng nếu một thành viên của đội đối diện khác tranh chấp ở site đó.

Vũ khí và Thiết bị

Khi bắt đầu một trận đấu, tất cả người chơi sẽ được cấp một khẩu súng trường và áo giáp cơ bản. Các thùng thính xuất hiện định kỳ chứa bất cứ thứ gì từ áo giáp được nâng cấp và súng bổ sung cho đến lựu đạn và thậm chí cả súng RPG. Lựu đạn có thể hữu hiệu cho việc tấn công và phòng thủ các điểm. Súng trường bắn tỉa cũng là món vũ khí không thể bỏ qua nếu bạn lên được cao điểm

Lời khuyên và chiến lược

Ngay khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ có 10 giây để chuẩn bị và chạy đến bất kỳ điểm nào bạn nghĩ sẽ mở trước. Nếu bạn đoán trúng hãy thực hiện phương án phòng thủ kín kẻ và kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng đội.

Chúng ta đều biết Groza là một trong những vũ khí Assault Rifle mạnh nhất. Khi gắn scope 3x cho Groza, vũ khí này hoàn toàn có thể giúp bạn thống trị trò chơi. Khẩu súng này mạnh mẽ trong cả chiến đấu tầm gần và tầm xa. Người chơi có thể tìm được nó ở một số góc trên bản đồ, từ các thùng hoặc sau khi giết kẻ thù.

Người chơi ở đúng site cần thiết có rất ít lý do để di chuyển vào thời điểm này, và do đó có thể tự do phòng thủ từng hành lang / lối vào và tấn công bất kỳ lảng vảng lại gần nên hãy cẩn thận.

Dưới đây là một số vị trí đắc địa để bạn tham khảo khi cần thiết :

PUBG Mobile Domination : làm sao để “bá chủ” mode này?

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1528 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày