Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile: Xuất hiện màn bắn Flare Gun 30 phát cực hiếm trên bầu trời

PUBG Mobile: Xuất hiện màn bắn Flare Gun 30 phát cực hiếm trên bầu trời

Team XemGame | 04/09/2020 16:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Do tính chất cực hiếm và tầm quan trọng của khẩu Flare Gun, màn biểu diễn “pháo hoa” đến tận 30 phát bắn này đang khiến cộng đồng PUBG Mobile tranh luận sôi nổi.

Flare Guns trong PUBG Mobile là một vật phẩm quý hiếm, có thể nằm rải rác bất kỳ đâu trên bản đồ và cho người chơi một cơ hội gọi cứu trợ, từ đó làm thay đổi kết quả trận đấu. Với một vũ khí quan trọng và nguy hiểm như vậy, điều quan trọng là người chơi không chỉ tìm kiếm đúng chỗ mà còn phải sử dụng tối đa khả năng của nó.

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile: Cặp đôi xạ thủ nhí Thái Lan gây bão vì tài không đợi tuổi

 Việc một người chơi có thể tìm thấy được cho mình 2 khẩu Flare Gun được xem là một điều vô cùng may mắn như thể tìm thấy được cỏ bốn lá. Nhưng đó cũng sẽ là điều mà bạn cần nghĩ lại khi một người chơi tại máy chủ Trung Quốc đã sỡ hữu đến… 30 khẩu Flare Gun trong tay và thực hiên một màn trình diễn vô tiền khoáng hậu.

Bức ảnh về khoảnh khắc đầy hy hữu này được một người chơi ngồi trên trực thăng chụp lại, đăng lên group game để chia sẻ sự bất ngờ. Và rõ ràng, cũng có rất nhiều người chơi cũng thắc mắc tương tự như anh chàng. Họ cho rằng anh chàng kia đã sử dụng một phần mềm gian lận thứ ba để thay đổi thông tin trò chơi nhằm tạo ra cho mình nhiều khẩu Flare Gun để “làm trò”.

Nhưng thực tế, đây chỉ là một lỗi do bản cập nhật mới nhất trong PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc gây ra. Người chơi này đã sử dụng lỗi này để nhân đôi khẩu Flare Gun trong ba lô của mình. Lỗi này đã được nhiều người chơi báo cáo với Tencent nên chắc chắn hãng sẽ sớm sửa chữa.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày