Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile: Giả vờ học để chạy bo, game thủ nhí bị phụ huynh combat tại trận

PUBG Mobile: Giả vờ học để chạy bo, game thủ nhí bị phụ huynh combat tại trận

Team XemGame | 16/04/2020 14:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Dù đã cố gắng qua mặt thầy cô và phụ huynh bằng mánh lới, thế nhưng động thái khoe lên MXH đã khiến game thủ nhí bị phụ huynh combat không trượt phát nào.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới. Nhiều nước, trong đó có Việt Nam, Trung Quốc… đã cho phép học sinh được ở nhà học online. Đây là biện pháp tình thế mang tính bắt buộc bởi để học sinh đến trường học trong những ngày này quả thực là không thể đảm bảo an toàn.

Và việc học online đã nảy sinh ra nhiều vấn đề, điển hình là việc thiếu ý thức và tự giác của học sinh như câu chuyện về một game thủ lớp 7 tại Trung Quốc.

Ảnh minh họa

Cũng như nhiều học sinh khác tại Trung Quốc, cậu bé không được đến trường mà thay vào đó là những giờ học online. Vậy nhưng, thay vì chấp hành nghiêm chỉnh để ôn luyện và học thêm kiến thức mới thì cậu học sinh này lại nảy ra những mánh khóe để trốn học chơi game.

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile: Cái kết cho thanh niên tự up ảnh khoe hack, thách thức cộng đồng tố cáo

Vốn là người thích chơi game và được bố mẹ sắm hẳn cho một chiếc điện thoại để phục vụ cho việc học tập và nhu cầu giải trí, thế nhưng game thủ trẻ tuổi này lại sử dụng điện thoại với mục đích ‘chống đối’ việc học online.

Thay vì cùng chúng bạn học hành, người chơi ‘nhí’ này quyết định phát kiến ra kiểu học mới để… vừa học vừa chơi bằng cách chia đôi màn hình điện thoại (tính năng thường thấy của các dòng điện thoại Android), nửa màn hình là bài tập toán, một nửa để chơi game.

Thế nhưng, chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra với cậu bé này nếu như anh chàng không chụp lại ảnh và khoe khoang với bạn bè, bày ra bí quyết để bạn mình cùng làm theo. ‘Tiếng lành đồn xa’, câu chuyện lọt đến tai cô giáo chủ nhiệm, sau đó cô giáo ngay lập tức gọi điện về báo phụ huynh.

Ảnh minh họa

Ngay lập tức, bố mẹ của game thủ trẻ ‘lao’ lên phòng và bắt quả tang cậu bé vẫn đang thực hiện mánh khóe ‘học hành’ này. Sau đó thì game thủ trẻ tuổi này đã phải nghiêm chỉnh chấp hành việc học online và tạm biệt luôn chiếc điện thoại của mình.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1624 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày