Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile tiếp tục úp mở teaser kết hợp với nhóm nữ được cho là BLACKPINK

PUBG Mobile tiếp tục úp mở teaser kết hợp với nhóm nữ được cho là BLACKPINK

Team XemGame | 16/09/2020 17:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Dù tất cả đều vẫn đang là phỏng đoán do Tencent vẫn chưa chịu xác nhận bất cứ thông tin gì, nhưng sự trùng hợp dồn dập đã khiến người hâm mộ tin rằng BLACKPINK sẽ đổ bộ vào PUBG Mobile trong tương lai.

Vừa cách đây hai hôm, PUBG Mobile tung teaser màu hường sang chảnh với nửa gương mặt bí ẩn được cho là nữ idol Lisa nhưng vẫn “chày cối” không chịu xác định danh tính cho người hâm mộ được nhờ, thì giờ đây lại tiếp tục khiến người hâm mộ bấn loạn khi tung hẳn bức ảnh hợp tác với một nhóm nữ 4 thành viên. Và đương nhiên, lần này PUBG Mobile vẫn tiếp tục chơi trò “hint” khi không để rõ mặt của các nữ idol cùng với một status khơi dậy tò mò.

Xét về vóc dáng và chiều cao cùng màu nền trắng – hồng đã làm nên thương hiệu, thật khó để không liên tưởng đến bốn cô gái tài năng nhà YG. Cộng thêm sự tương đồng trong bức ảnh trước đó được cho là Lisa, rất nhiều game thủ đã chắc mẩm về sự xuất hiện đầy bùng nổ của BLACKPINK trong những sự kiện sắp tới của PUBG Mobile.

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile tung teaser hợp tác với nữ idol được cho là BLACKPINK Lisa

Thêm vào đó, trong bức ảnh được đăng tải trên trang fanpage PUBG Mobile Thái Lan, chúng ta còn có thể thấy chiếc móc chìa khóa là phiên bản mini của BLACKPINK Hammer Bong – chiếc lightstick mà những ai là Blink (tên fandom của BLACKPINK) thì chắc chắn sẽ nhận ra.

Giả thuyết này càng được củng cố hơn nữa khi vào tháng 7 năm ngoái, Playing With Fire của BLACKPINK đã được thêm vào trong PUBG Mobile và được phát ngẫu nhiên trong một số trên địa điểm của bản đồ.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1624 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày