Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile nhá hàng bản đồ mới Tàn Tích sắp ra mắt

PUBG Mobile nhá hàng bản đồ mới Tàn Tích sắp ra mắt

Team XemGame | 08/11/2019 11:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Bản đồ mới của PUBG Mobile  The Ruins – Tàn Tích sẽ rộng hơn nhà kho cũ nhiều, và sẽ cho các game thủ Team Deathmatch có nhiều cơ hội thi thố hơn.

Vào ngày 9 tháng 11 thì season 10 của PUBG Mobile sẽ chính thức bắt đầu với bản cập nhật 0.15.5 được tung ra. Đây sẽ là bản cập nhật các vật phẩm mới, nhiệm vụ mới, nhân vật mới và thậm chí là một bản đồ mới sẽ được thêm vào PUBG Mobile.

Bản đồ mới trong bản cập nhật này có tên là The Ruins, với thiết kế được lấy cảm hứng từ bản đồ Sanhok, đưa game thủ vào rừng già cũng như khám phá các ngôi đền cổ xưa. Tuy nhiên, bản đồ mới sẽ chỉ được chơi trong chế độ Team Deathmatch của EvoGround. Bản đồ đã có sẵn trên phiên bản beta của PUBG Mobile, với ngày ra mắt dự kiến ​​ở đâu đó vào cuối tháng này cho phiên bản ổn định.

Địa điểm the Ruins trong Sanhok

Sự xuất hiện của bản đồ mới đã được rò rỉ bởi các streamer của PUBG Mobile Ấn Độ, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về các chi tiết cụ thể liên quan đến bản đồ như thế nào. Phong cảnh bản đồ sẽ rất giống với Sanhok, từ kiến ​​trúc cổ xưa của các ngôi đền như mê cung và thậm chí là một kim tự tháp lớn.

Dựa trên các video rò rỉ về bản cập nhật beta 0.15.5, các trận chiến trong bản đồ The Ruins chắc chắn sẽ khác rất nhiều so với các bản đồ thông thường trong Team Deathmatch. Bản đồ mới sẽ có nhiều điểm hồi sinh, cùng với các cấu trúc phức tạp trong những ngôi đền như tầng hầm, tháp. Kiểu thiết kế này đảm bảo rằng các trận dội bom lửa gần như sẽ xảy ra rất thường xuyên. Cũng có rất nhiều điểm thuận lợi, vì vậy các tay súng bắn tỉa sẽ có một chút thời gian để tỏa sáng.

Ngoài bản đồ này, sẽ có một khẩu súng tiểu liên mới gọi MP5K, một nhân vật mới gọi là Sara, và các vật phẩm mới liên quan đến season 10 của PUBG Mobile. Game thủ hãy cùng nhau chờ đến ngày 9/11 để trải nghiệm được các cập nhật mới nhé.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1657 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày