Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile : Nhà phát triển tung ra số liệu, tuyên bố sẽ đánh bại hacker trong tương lai

PUBG Mobile : Nhà phát triển tung ra số liệu, tuyên bố sẽ đánh bại hacker trong tương lai

Team XemGame | 20/11/2019 16:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hơn 18.000 tài khoản gian lận đã bị khóa trong đợt thanh trừng vừa rồi của PUBG Mobile.

PUBG Mobile là một trong những tựa game phổ biến nhất hiện nay không chỉ riêng trên nền tảng di động. Tuy nhiên dù qua bao nhiêu đợt Update, PUBG Mobile vẫn phải đối mặt với một tình trạng… đó là nạn Hack/Cheat trong game, bất kể trên phiên bản Mobile hay giả lập.

Ngày ngày luôn có những lời than phiền về những “siêu nhân” với khả năng nhảy cao vài mét và bắn trăm phát trăm trúng không trượt viên nào. Tuy vậy với việc nâng cấp phần mềm chống hack trong thời gian trước, thì PUBG Mobile đã mạnh dạn tung ra những số liệu mới cho biết họ đã khóa hơn 18.000 tài khoản gian lận và  tuyên bố sẽ đánh bại hacker trong tương lai

Chúng tôi đấu tranh để chơi công bằng, không khoan nhượng với gian lận 

Kính gửi người chơi MOBILE PUBG,

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến một môi trường chơi game công bằng và thú vị cho mọi người chơi và ngăn chặn gian lận. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này; như vậy, mỗi tài khoản vi phạm đã nhận được lệnh cấm 10 năm. Chúng tôi muốn nhắc nhở tất cả người chơi về tầm quan trọng của trò chơi công bằng và cảm ơn bạn đã giữ cho PUBG MOBILE công bằng và vui vẻ.

Kẻ gian lận sẽ đánh bại

Chúng tôi sẽ tiếp tục thi hành kỷ luật nghiêm ngặt đối với những kẻ gian lận và chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì đã giúp chúng tôi biến PUBG MOBILE thành một trò chơi tốt hơn. Trong tương lai, để đảm bảo  trò chơi của chúng tôi tuân thủ các quy tắc liên quan đến quyền riêng tư cá nhân trên toàn thế giới và duy trì tính toàn vẹn của thông tin cá nhân của người dùng, chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên một nhóm bị gian lận và tiết lộ thông tin về cấp bậc, máy chủ và lý do cho lệnh cấm.

Tham gia với chúng tôi, Báo cáo gian lận

Nếu bạn nghi ngờ rằng người chơi gian lận hoặc sử dụng bất kỳ phương tiện nào để cải thiện lối chơi của họ trong trận đấu một cách không công bằng, vui lòng sử dụng hệ thống báo cáo trong trò chơi để thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ điều tra tất cả các báo cáo như vậy kỹ lưỡng, thông báo cho bạn về những phát hiện trong tương lai.

Dưới đây là một số lý do cơ bản để bạn bị ban vì dùng hack trong PUBG Mobile

Thống kê số lượng game thủ bị ban 10 năm trong PUBG Mobile
  • Chỉnh sửa sát thương AOE
  • Chỉnh sửa tầm nhảy
  • Thay đổi dữ liệu Runtime của Game
  • Thay đổi mô hình nhân vật
  • Chỉnh sửa độ giật vũ khí
  • Sử dụng phần mềm thứ ba
  • Dùng phần mềm tự ngắm
  • Đạn xuyên tường
  • Thay đổi dữ liệu game
  • Dùng Virtual Apps

PUBG Mobile : Nhà phát triển tung ra số liệu, tuyên bố sẽ đánh bại hacker trong tương lai

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1591 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày