Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile : Những địa điểm bạn có thể tìm trực thăng trong chế độ Hỏa Lực

PUBG Mobile : Những địa điểm bạn có thể tìm trực thăng trong chế độ Hỏa Lực

Team XemGame | 30/10/2019 13:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Máy bay trực thăng ở Chế độ Hỏa Lực mới của PUBG Mobile đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ kể từ khi nó được phát hành trên phiên bản beta.

Những chiếc máy bay trực thăng sẽ được tìm thấy độc quyền trong Hỏa Lực. Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể săn tìm chúng.

Schools

Chiếc trực thăng đầu tiên là ở khu vực School, khu vực hot trong bản đồ Erangel. Tuy nhiên nếu khéo léo đáp dù một chút thì bạn và team của mình vẫn có thể chiếm được chiếc trực thăng này.

Prison

Ngay trước tòa nhà lớn trong khu vực Prison bạn sẽ thấy một chiếc trực thăng đậu tại đó. Đây cũng là một khu vực nóng cho nên hãy nhanh chóng loot đồ rồi chuồn nhanh trước khi có kẻ địch kịp phá trực thăng của bạn.

Đảo quân sự Sosnovka

Chiếc trực thăng thứ 3 đậu tại khu vực đảo quân sự Sosnovka, nó nằm ở gần cổng vào khu vực này. Đây cũng là khu vực nóng về giao tranh của các game thủ.

Noverepnoye

Tiếp theo là ở khu vực Novorepnoye, chiếc trực thăng tại khu vực này nằm gần cầu trục container và rất dễ nhìn thấy. Đây cũng là một khu vực hot nằm gần khu quân sự Sosnovka.

Mylta Power

Ngay gần khu vực nhà hoang bên trong Mylta Power sẽ xuất hiện một chiếc trực thăng, bạn có thể nhìn thấy chiếc trực thăng này ngay khi gần đáp xuống đất. Mức độ giao tranh của Mylta Power không quá khốc liệt như những địa điểm trên nên bạn có thể thong thả loot đồ rồi leo lên trực thăng cũng được.

Hospital

Hospital cũng là một khu vực có mức độ giao tranh khá gắt nên việc giành được chiếc trực thăng gần bệnh viện cũng là việc khá khó khăn. 

Primorsk

Primorsk vốn là một địa điểm nằm ở rìa bản đồ cho nên số người lui tới đây cũng ít, nếu không muốn chiến đấu sớm bạn có thể cùng team của mình loot đủ đồ tại đây rồi lên trực thăng vào bo cũng được.

Severny

Serveny cũng là một khu vực nằm ở rìa bản đồ Erangel, tuy nhiên trực thăng ở đây lại đậu bừa bãi và không có sân đậu chuyên dụng như ở những khu vực trên. Đồng thời nó cũng nằm ở một vị trí khó tìm, bù lại thì khu vực này có đến 2 chiếc trực thăng.

Yasnaya Polyana

Lại một khu vực khó tìm trực thăng khác trong Erangel, tuy nhiên bạn cứ “lùng sục” khu vực đầu tiên dẫn vào thị trấn này là sẽ thấy trực thăng đậu ở gần một khu nhà nhỏ.

Trên đây là một số khu vực có trực thăng trong chế độ Hỏa Lực PUBG Mobile. Với những khu vực giao tranh gắt thì nếu bạn có lấy được trực thăng thì cũng không toàn vẹn mà bay ra khỏi đó được vì kẻ địch có thể dùng súng phóng lựu tấn công trực thăng của bạn.

PUBG Mobile : Những địa điểm bạn có thể tìm trực thăng trong chế độ Hỏa Lực

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1585 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày