Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile: Nữ game thủ bố đời, xin vào clan chỉ để… chửi rồi đi ra

PUBG Mobile: Nữ game thủ bố đời, xin vào clan chỉ để… chửi rồi đi ra

Team XemGame | 26/03/2020 10:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trẻ trâu phá game đã không là chuyện hiếm, nhưng rảnh rỗi đến mức vào clan người ta để chửi tung váy rồi đi ra như nữ game thủ PUBG Mobile này có lẽ hơi hiếm.

Dù là tựa game khá hot trên di động ở thời điểm hiện tại, thế nhưng PUBG Mobile lại sở hữu người chơi ở độ tuổi khá nhỏ, thậm chí là học sinh cấp 1, cấp 2. Cũng chính vì thế, tình trạng bật mic chat chửi nhau, troll game, phá game, ném mìn chết đồng đội hay hack cheat xảy ra như cơm bữa.

Nhưng với sự rảnh rỗi khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, trẻ trâu được nghỉ học dài hơi, các cách thức phá rối người khác lại càng được nâng tầm hơn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng PUBG Mobile ngán ngẩm với game thủ dạy em trai 3 tuổi chạy bo

Nạn nhân tiếp theo của công cuộc phá rối không phải là đồng đội, mà là chủ và phó chủ nhiệm của một clan kém may mắn khi có một cô nàng inbox xin vào clan với một thái độ bố thiên hạ má thiên nhiên. Sau khi bị từ chối gia nhập, cô nàng đã chửi thẳng mặt người đăng tuyển với một thái độ thách thức.

Bài phốt về hành vi của cô nàng “khó ở”

Trong khi trước đó, trong bài viết tuyển thành viên clan đã rất rõ ràng việc không “gây war”, không hack cheat, nói chuyện lịch sự… Nhưng tất cả đều là vô nghĩa bởi cô nàng Oanh Oanh chỉ muốn vào để “gây wall” và chửi bới các thành viên cho đỡ chán mà thôi.

Bực tức, một thành viên nữ khác của clan cũng đã nhắn tin cho Oanh Oanh để hỏi rõ đầu đuôi lý do cho hành động vô văn hóa của cô nàng. Đáp trả lại chỉ là những lý do trời ơi đất hỡi như thể cô nàng đến từ hành tinh khác.

Bài phốt đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng. Đa số đều cho rằng cô nàng Oanh Oanh kia dường như có vấn đề về tâm lý nên mới cư xử trái khoáy đến vậy và tỏ thái độ ngán ngẩm với cách cư xử của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

PUBG Mobile: Nữ game thủ bố đời, xin vào clan chỉ để… chửi rồi đi ra

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1530 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày