Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile : Đã chính thức có thời gian ra mắt của chế độ “Xe Chiến”

PUBG Mobile : Đã chính thức có thời gian ra mắt của chế độ “Xe Chiến”

Team XemGame | 03/12/2019 10:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PUBG Mobile sắp có chế độ chơi dành cho game thủ mù màu và chế độ đua tử thần mới có tên là Rage Gear, Tencent tiết lộ hôm nay tại chung kết PMCO mùa Thu.

“Chế độ mù màu sẽ xuất hiện trong trò chơi vào năm 2020. Chúng tôi muốn PUBG Mobile dễ truy cập nhất có thể, theo ông Vincent Wang, tổng giám đốc toàn cầu của Tencent Games.”

Bên cạnh đó một tiết lộ thú vị khác là chế độ Evo-ground mới có tên Rage Gear. Chế độ này về cơ bản là chế độ đua tử thần, gần đây đã bị rò rỉ bởi nhiều YouTuber khác nhau. Trong chế độ này, người chơi có thể chọn giữa ba chiếc xe là chiếc UAZ, Buggy và Dacia 1.300. Mỗi chiếc xe này có các chỉ số khác nhau về khả năng va chạm, tốc độ và lượng máu tối đa.

Mỗi chiếc xe có thể chở 2 người 1 người cầm lái còn người còn lại điều khiển các loại súng gắn sẵn trên xe như RPG-7, MGL Grenade Launcher hoặc M249 để hạ gục các phương tiện của đối thủ. Chế độ sẽ được chơi trong một bản đồ hoàn toàn mới. Người chơi có thể nạp lại sức khỏe cho xe của mình bằng cách đi qua một số điểm sửa chữa trên bản đồ.

Ngày ra mắt chính thức của chế độ cũng được tiết lộ tại Chung kết toàn cầu PMCO. Rage Gear sẽ đến với PUBG Mobile vào ngày 11 tháng 12.

Wang cũng nhấn mạnh thành tích của PUBG Mobile trên việc vượt qua 600 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới kể từ khi phát hành trò chơi. Ông đã nói về những nỗ lực liên tục của Tencent để cấm hacker khỏi trò chơi và hy vọng những nỗ lực này sẽ được đền đáp trong thời gian tới.

PUBG Mobile : Đã chính thức có thời gian ra mắt của chế độ “Xe Chiến”

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1587 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày