Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile lộ diện tính năng “độ xe” trong bản cập nhật 0.16

PUBG Mobile lộ diện tính năng “độ xe” trong bản cập nhật 0.16

Team XemGame | 26/11/2019 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh chế độ đua xe điên Race Gear thì tính năng độ xe cũng chuẩn bị góp mặt trong PUBG Mobile.

Bản update 0.16.0 đã cập bến PUBG Mobile Beta Trung Quốc, và rất nhiều youtuber cũng đã kịp đăng cho mình cái nhìn đầu tiên về bản cập nhật này. Trong số đó tính năng khá mới mẻ là tùy chỉnh xe cộ đã có sự góp mặt lần đầu tiên :

Trong đoạn video có sự xuất hiện của một chiếc Dacia 1300, thứ mà người chơi hoàn toàn có khả năng tùy chỉnh theo ý mình từ màu sắc, bánh xe, chỗ ngồi, càng xe…. Chúng chia thành nhiều cập độ khác nhau.

Theo như miêu tả trong video thì khả năng độ xe này chỉ có sẵn khi bạn hoàn toàn sỡ hữu một chiếc xe (hay skin cho xe). Các tùy chọn thay đổi sẽ dao động từ 500 BP cho đến 40 bạc cho các loại hoặc màu sắc khác nhau. Mức giá này có thể được điều chỉnh khi ra mắt chính thức.

Như đã nói các mức độ nâng cấp ở bên phải và bảng chỉ số của xe có sẵn cho thấy có lẽ khả năng độ xe này còn đi chuyên sâu hơn nữa thay vì chỉ đơn giản thay đổi màu sắc vài chỗ mà thôi. Phải chăng khi chúng ta nâng cấp lên càng nhiều thì chiếc xe ngày càng hoàn thiện hơn ? 

Dù vậy không đủ thông tin để thực sự xác nhận điều này, có thể những tùy chỉnh nâng cao này chỉ xuất hiện trong Evo Ground như các nhân vật Sara trước đây, điều này sẽ giúp cân bằng gameplay lại cho các chế độ bình thường khác.

PUBG Mobile lộ diện tính năng “độ xe” trong bản cập nhật 0.16

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1591 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày