Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile: Tuyển thủ tố BTC PMPL VN S2 gian lận, chèn ép

PUBG Mobile: Tuyển thủ tố BTC PMPL VN S2 gian lận, chèn ép

Team XemGame | 22/08/2020 13:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Vòng loại PUBG MOBILE PRO LEAGUE VIET NAM S2 (PMPL VN S2) đã khép lại với cáo buộc BTC thiếu chuyên nghiệp đến từ tuyển thủ của team ALLINONE.

PUBG MOBILE PRO LEAGUE VIET NAM S2 là giải đấu lớn của PUBG Mobile Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, mới chỉ sau vòng loại, đã có game thủ thuộc team ALLINONE tố rằng BTC giải đấu làm việc thiếu chuyên nghiệp. Họ đã loại đội tuyển này nhưng chỉ đưa ra lý do chứ không hề có bằng chứng cụ thể, xác thực.

Biến căng: Game thủ tố BTC giải đấu PUBG Mobile 1,5 tỷ thiếu chuyên nghiệp, truất quyền thi đấu mà không đưa ra bằng chứng - Ảnh 1.
Bài viết tố cáo BTC giải đấu PMPL VN S2 của game thủ team ALLINONE.

Trong bài viết của mình, anh chàng này hé lộ rằng giải đấu PUBG Mobile chuyên nghiệp này có rất nhiều những chiêu trò, gian lận từ các đội tuyển. Cùng với đó là vấn đề của BTC giải PMPL VN S2 khi liên tục chèn ép nhằm loại team ALLINONE khỏi vòng Pro League.

Theo như lời của anh chàng game thủ trên chia sẻ thì đội tuyển PUBG Mobile của anh đã 3 lần bị ép từ phía những người làm giải khiến anh vô cùng bức xúc:

– Lần 1 là bị phạt do tiết lộ thông tin giải đấu nhưng bị phạt nặng tay, hủy bỏ 1 round đấu Top 1 – 10 kill. Trong khi đó team khác cũng mắc phải lỗi tương tự nhưng chỉ bị cảnh cáo và không trừ điểm.

Có thể bạn muốn xem: Cụt hai tay, nam game thủ vẫn stream PUBG Mobile bằng miệng

– Lần 2 là định hủy kết quả thi đấu chỉ vì 1 bức ảnh tố đội tuyển này vi phạm. Tuy nhiên, tấm ảnh đó đã được Photoshop.

– Lần 3 là dù team ALLINONE đã đủ điểm để lọt vào vòng trong nhưng phía BTC thông báo hủy kết quả và truất quyền thì đấu nhưng không đưa ra bất cứ bằng chứng vi phạm cụ thể, chính xác. Cùng với đó là lý do vì bảo mật thông tin nên không đưa ra bằng chứng.

Biến căng: Game thủ tố BTC giải đấu PUBG Mobile 1,5 tỷ thiếu chuyên nghiệp, truất quyền thi đấu mà không đưa ra bằng chứng - Ảnh 3.
ALLINONE đã đủ điểm để bước vào vòng trong nhưng sau đó bị loại một cách không rõ ràng minh bạch.
Biến căng: Game thủ tố BTC giải đấu PUBG Mobile 1,5 tỷ thiếu chuyên nghiệp, truất quyền thi đấu mà không đưa ra bằng chứng - Ảnh 4.
Lý do phạt lần 1 của BTC PMPL VN S2 là hoàn toàn chính xác theo luật của giải đấu.
Biến căng: Game thủ tố BTC giải đấu PUBG Mobile 1,5 tỷ thiếu chuyên nghiệp, truất quyền thi đấu mà không đưa ra bằng chứng - Ảnh 5.
Tuy nhiên một số team khác mắc lỗi tương tự, thậm chí còn nặng hơn thì BTC lại xử lý rất mềm mỏng.

Thông báo hủy bỏ toàn bộ thành tích vòng loại của team ALLINONE và truất luôn quyền thi đấu vòng trong của đội tuyển này với lý do: Tiết lộ thông tin giải đấu khi chưa có sự đồng ý của BTC.

Biến căng: Game thủ tố BTC giải đấu PUBG Mobile 1,5 tỷ thiếu chuyên nghiệp, truất quyền thi đấu mà không đưa ra bằng chứng - Ảnh 7.
ALLINONE sử dụng mic all là lỗi thứ 2 và ngay lập tức bị “dằn mặt” truất quyền thi đấu.
Biến căng: Game thủ tố BTC giải đấu PUBG Mobile 1,5 tỷ thiếu chuyên nghiệp, truất quyền thi đấu mà không đưa ra bằng chứng - Ảnh 8.
Sau khi ALLINONE khiếu nại và yêu cầu được xem bằng chứng vi phạm thì phía BTC lại từ chối và lấy lý do vấn đề bảo mật.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1659 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày