Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile VN gây bão tại Tiktok Fashup Gala Night với bộ sưu tập “Chiến Binh Thời Trang”

PUBG Mobile VN gây bão tại Tiktok Fashup Gala Night với bộ sưu tập “Chiến Binh Thời Trang”

Team XemGame | 27/10/2021 11:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Với chủ đề “Đồng bo – Đồng lòng – Đồng chiến”, Bộ sưu tập thời trang của PUBG Mobile đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong đêm Gala của TikTok FashUp 2021.


Vào tối Chủ nhật 24/10 vừa qua, đêm Gala tổng kết chương trình TikTok FashUp 2021 đã diễn ra vô cùng sôi động, mãn nhãn với những màn biểu diễn âm nhạc và trình diễn thời trang đặc sắc. Trong đó, thương hiệu đồng hành chiến lược PUBG Mobile cũng lần đầu tiên cho ra mắt một bộ sưu tập thời trang của riêng mình với những thiết kế hết sức ấn tượng và gắn liền hình ảnh của tựa game sinh tồn phổ biến nhất thế giới này.

Với tên gọi “Chiến Binh Thời Trang”, bộ sưu tập của PUBG Mobile ra mắt tại đêm Gala gồm 3 concept trang phục thể hiện chủ đề “Đồng bo – Đồng lòng – Đồng chiến”, khái quát rõ nét hành trình trưởng thành của các chiến binh sinh tồn. Đồng thời, đây cũng là bộ sưu tập thời trang do cộng đồng người chơi PUBG Mobile tự tay thiết kế, sáng tạo và bình chọn. Các chủ đề trang phục cũng nêu lên rõ điểm tương đồng giữa thời trang và cá tính mạnh mẽ của người chơi PUBG Mobile lẫn các thí sinh đầy tiềm năng trong các lĩnh vực khác.

Mang ý nghĩa khởi đầu, bộ trang phục “Đồng bo” được thiết kế dựa theo hình ảnh những người chơi mới gia nhập thế giới của PUBG Mobile. Trong khi đó với thông điệp gắn kết, bộ trang phục “Đồng lòng” phản ánh giai đoạn người chơi bắt đầu tìm được những người đồng đội để hợp sức. Và bộ trang phục “Đồng chiến” dành cho giai đoạn chuyển mình rõ rệt nhất trong hành trình trưởng thành của những chiến binh PUBG Mobile, khi họ có thể khẳng định được phong cách sinh tồn, cá tính riêng của mình.

Trong đó, “Đồng chiến” cũng là trang phục đặc biệt nhất khi có phong cách thiết kế mang đậm hình ảnh Việt Nam, từ màu sắc tới các chi tiết, phụ kiện. Minh họa rõ rệt nhất chính là bộ trang phục “Đội quân Ú Òa”, được thiết kế độc quyền cho PUBG Mobile phiên bản VNG phát hành, nhằm tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 trước đó. Thực tế kể từ khi được ra mắt in-game đúng dịp lễ kỉ niệm, bộ skin này cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía cộng đồng.

Sau cùng, đêm Gala của TikTok FashUP 2021 đã kết thúc tốt đẹp sau khi tìm ra những gương mặt thí sinh xuất sắc nhất của chương trình, đồng thời để lại những màn trình diễn ấn tượng cho khán giả. Hẳn các fan của PUBG Mobile cũng một phen trầm trồ và tự hào, khi được chứng kiến bộ sưu tập “Chiến Binh Thời Trang” lần đầu ra mắt thành công tại một sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp như TikTok FashUP. Đây sẽ là một cột mốc đáng ghi nhận dành cho tựa game sinh tồn này.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày