Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG: Trở về sau 386 ngày, game thủ chết lặng vì quà mừng trở lại

PUBG: Trở về sau 386 ngày, game thủ chết lặng vì quà mừng trở lại

Team XemGame | 09/03/2020 14:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhớ quá khứ tung hoành, nam game thủ đã quyết định trở lại với chiến trường PUBG và rồi thẫn thờ khi nhìn thấy món quà khủng mà NPH mừng anh trở lại.

Các NPH luôn có những chiêu trò riêng để không những lôi kéo được người chơi mới mà còn cả những người chơi đã từng tung hoành với họ, và một trong những cách để “triệu hồi” các cựu game thủ là món quà mừng trở lại đầy hấp dẫn.

Hiểu Sinh – một game thủ đang cực kỳ buồn chán do nạn dịch Corona tại Trung Quốc là một trong những người chơi bị phần thưởng “siêu khủng đầy hấp dẫn” mà NPH PUBG Mobile đưa ra. Sau 386 ngày quyết định nghỉ chạy bo với tư cách là một trong những người đầu tiên trải nghiệm tựa game này, cuối cùng Hiểu Sinh cũng quyết định trở lại để xem đấu trường mà mình từng chinh chiến giờ được nâng cấp đến đâu.

Sau khi đăng nhập, game thủ này nhận được một lời nhắn với nội dung: “Chào bạn, chúng tôi đã chuẩn bị một món quà khủng cho bạn để giúp bạn tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình và chiến đấu”. Dù đây là món quà chung cho những người chơi vắng mặt trong một thời gian dài, thế nhưng Hiểu Sinh vẫn khá hồi hộp khi nghĩ về giá trị của chúng.

Thế nhưng, có những thứ chỉ nên là kỳ vọng. Món quà “khủng” thực chất chỉ là  một bộ trang phục 7 ngày, 1888 vàng, 1888 kinh nghiệm, 1 thẻ x1.5 lần vàng và x1.5 lần kinh nghiệm nhận được. Không chỉ là bức xúc, Hiểu Sinh còn rất tức giận với kiểu quảng cáo quá đà của NPH: “Đúng là lừa người mà, không thể tin vào tựa game quái quỷ này nữa. Cái đống này mà gọi là quà khủng à?”

Hiểu Sinh cho biết, món quà rẻ mạt mà NPH dành để chào mừng người chơi cũ chẳng bằng một góc kho đồ ngày xưa anh sở hữu, bao gồm một chiếc áo  áo khoác giải đấu S1 dành riêng cho những người chơi kỳ cựu. Đây là trang phục mà chỉ người chơi đã tham gia mùa S1 mới có thể có được. Ngay cả bây giờ thiết kế của nó cũng không hề xấu.

Chưa hết, Hiểu Sinh còn nhìn thấy skin của chiếc dù quen thuộc, món quà cực hiếm chỉ dành cho những game thủ đăng ký trò chơi vào thời điểm tựa game này ra mắt mới đủ điều kiện để nhận. Không nhiều người đăng ký trước vào thời điểm đó và cũng rất ít game thủ sở hữu được, đó từng là một biểu tượng của những game thủ kỳ cựu.

Không chỉ Hiểu Sinh, rất nhiều người chơi khác cũng tỏ ra không hài lòng với món quà mừng trở lại của PUBG Mobile, bởi khi quyết định trở lại, nghĩa là người chơi rất tâm huyết với tựa game này và họ xứng đáng nhận được nhiều hơn là món quà “ki bo” gần như là vô giá trị này.

PUBG: Trở về sau 386 ngày, game thủ chết lặng vì quà mừng trở lại

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1528 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày