Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUG mobile : Hé lộ phần thưởng và ngày ra mắt của mùa 10

PUG mobile : Hé lộ phần thưởng và ngày ra mắt của mùa 10

Team XemGame | 28/10/2019 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PUBG Mobile mùa 10 sẽ sớm đến với chúng ta, đi kèm với nó là vô số skin và phần thưởng mới cho bạn.

Khi nào mùa 10 của PUBG mobile ra mắt

PUBG mobile mỗi mùa giải sẽ kéo dài khoảng ba tháng. Mùa 9 đã gần xong nửa chừng với chủ đề Chiến binh và chế độ Payload vào giữa tháng 9. Điều này có nghĩa là PUBG Mobile: Season 10 sẽ được tung ra vào ngày 7 tháng 11.

Các tính năng được đồn đại trong mùa 10

Hy vọng sẽ thấy một số cập nhật siêu to khổng lồ với giao diện mới, vũ khí phương tiện và thậm chí bản đồ Erangel 2.0! 

Biểu tượng cảm xúc mới

Trong PUBG Season 10, có khả năng có 2 emote mới – Masked Psychic và Envoy of Death. Mỗi emote sẽ là độc quyền cho trang phục riêng của họ.

Skins

Skin vũ khí bao gồm M24, Uzi, Vector, Groza, M416  lab có thể được nâng cấp trong phòng thí nghiệm và bạn có thể tận dụng các hiệu ứng tương ứng. Một bộ skin Kar-98 hoàn toàn mới cũng sắp được thiết kế cho Phần 10 trông thực sự ấn tượng.

Skins cho mũ bảo hiểm cũng đã được tân trang – Dino Set, Winter Cap và Frog Type. Một chiếc mũ bảo hiểm khác, được yêu thích nhất, MAD-MAX Inspired cũng đã được hoàn thiện.

Với Halloween cách đây vài ngày, tất cả chủ sở hữu Royal Pass sẽ nhận được Halloween Lobby. Người hâm mộ có thể hy vọng cho trang phục người thiếc và phù thủy theo kịp chủ đề Halloween. Những khẩu súng yêu thích của bạn, AKM, Groza, M24 và UZI, đã được hoàn thiện đầy cảm hứng với những vệt màu xanh.

Bạn có thể mua áo phông mới dành riêng cho Phần 10 – Solo, Duo và Squad. UAZ, Mirado, Buggy và Dacia cũng đã được hoàn thiện mới. Những chiếc áo phông này có thể được mua trong các sự kiện và một số ít đi kèm với phần thưởng Royal Pass.

Theo các dữ liệu, kho vũ khí sẽ được làm mới lại bằng súng phu lửa, súng điện và súng laser mới nhất. Bên cạnh đó có cả tùy chọn xe tải Monster.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm