Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Deft cho biết Pyosik từng chửi thẳng mặt BeryL là đồ “bệnh hoạn”

LMHT: Deft cho biết Pyosik từng chửi thẳng mặt BeryL là đồ “bệnh hoạn”

Team XemGame | 01/12/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một mẩu chuyện xoay quanh tranh cãi giữa BeryL và Pyosik trong kỳ CKTG vừa rồi được Deft chia sẽ đang khiến người hâm mộ chú ý.

Deft vừa có buổi livestream tại trụ sở DK sau khi thông báo chính gia nhập đội tuyển này, theo đó anh cũng chia sẽ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh kỳ CKTG vừa rồi.

https://youtu.be/mxCEOYkM_Ho

Trong số đó một mẩu chuyện xoay quanh tranh cãi giữa BeryL và Pyosik đang khiến người hâm mộ chú ý. Trước đó Pyosik cũng chia sẽ mình từng có một cuộc tranh cãi nảy lữa với đồng đội nhưng không nói rõ diễn biến, đến nay thì fan đã hỏi Deft xem 2 người đó đã cãi nhau như thế nào. Và được trả lời chi tiết dưới đây :

LMHT: Deft cho biết Pyosik từng chửi thẳng mặt BeryL là đồ "bệnh hoạn"

Pyosik gọi BeryL là thằng sâu bọ rồi bỏ ra khỏi phòng. Sau đó Pyosik có quay lại để lấy thuốc lá, tiện thể chửi BeryL là thằng bệnh hoạn/tàn tật rồi lại đi tiếp.

Deft tiếp tục : “Vì chúng tôi đã chiến thắng nên tôi cũng không ngại chia sẽ những chuyện như thế này”.

Có một điểm sáng trong tính cách BeryL là cậu ấy không để bụng mấy chuyện nhỏ nhặt này, cậu ấy chỉ nói đơn giản sau sự việc trên “Ok, cậu có quyền xúc phạm tôi, tôi sẽ đưa ra ý kiến/review sau“.

10 phút sau đó thì Pyosik quay trở lại lần nữa và xin lỗi vì đã đi quá giới hạn, còn BeryL cũng xin lỗi vì đã khởi đầu tranh cãi. 2 người sau đó cũng trở lại bình thường.

https://www.youtube.com/watch?v=47K4xfO1vKE

Có thể bạn muốn xem thêm: Pyosik khẳng định không có mâu thuẫn ở DRX, bất ngờ hé lộ thông tin xuất ngoại

Những chi tiết trong câu chuyện này cũng trùng khớp với chuyện được Pyosik chia sẽ trong buổi stream – nơi mà anh tiết lộ từng có tranh cãi và gọi một người đồng đội là “sâu bọ” – trước đó người hâm mộ cứ suy đoán rằng có thể người mà Pyosik chửi là Zeka hay Kingen, nhưng hóa ra lại là BeryL.

LMHT: Deft cho biết Pyosik từng chửi thẳng mặt BeryL là đồ "bệnh hoạn"

Có thể bạn muốn xem thêm: Sức mạnh quá khủng khiếp, Rìu Mãng Xà sẽ “đi bụi” trong phiên bản 12.23

Mỗi tuyển thủ dù trong một đội dù thân thiết đến đâu đi chăng nữa luôn có những mâu thuẫn tiềm tàng trong quá trình thi đấu, nhất là trong giải đấu quan trọng như CKTG vừa rồi. May mắn là các thành viên DRX đã có thể vượt qua những tranh cãi này và giành chiến thắng vừa rồi.

Tiếc là họ không thể tiếp tục cùng nhau thi đấu ở mùa giải sau vì những bất đồng, mâu thuẫn mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày