Trang chủ » Qua đợt “cày event” Trung Thu, bạn gái tôi trông như người rừng

Qua đợt “cày event” Trung Thu, bạn gái tôi trông như người rừng

Team XemGame | 17/09/2014 9:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không biết từ bao giờ, người yêu tôi đã hoàn toàn đắm chìm trong thế giới ảo, thế giới mà tôi đã rất vất vả mới bỏ được nó.

Như vậy là lễ Trung thu 2014 đã thực sự kết thúc. Với mọi người, trung thu năm nay cũng không khác mọi năm là mất, nhưng đối với bản thân tôi. Trung Thu tôi vừa được trải qua và chứng kiến những người xung quanh tôi thay đổi đã khiến tôi thực sự ngỡ ngàng, ngạc nhiên đến mức mong muốn rằng, đây là lễ “rước đèn” cuối cùng tôi có được khi còn là tuổi trẻ.

Mọi chuyện không phải do bản thân tôi hay gia đình tôi có biến cố tồi tệ gì đó. Chuyện mà tôi muốn nói tới ở đây chính là kỳ nghỉ lễ Trung Thu của người yêu, người đã làm tôi có một cái nhìn khác, yêu đời hơn, đáng sống hơn là cuộc đời của một game thủ. Nhưng dường như ai cũng có khiếm khuyết của riêng họ, không ai là hoàn hảo cả.

Game Online XG asd45q-1
Chằng là khi gặp nhau, bản thân tôi là một người khá đam mê chơi game, đam mê tới mức tôi bỏ ăn bỏ ngủ trong suốt một thời gian rất dài. Người yêu tôi đến với tôi hoàn toàn bằng tình yêu vốn có và muốn đem lại hạnh phúc cho tôi, cô đã quyết tâm muốn tìm hiểu thế giới của một game thủ để xem xem, vì sao lại hấp dẫn tôi tới mức như vậy. Việc làm này đã làm tôi hoàn toàn thay đổi, từ tính cách, lối suy nghĩ cho tới việc tôi quyết định bước ra ngoài, kiếm việc làm, chăm chỉ học hành hơn là ngồi một chỗ chơi game cả ngày lẫn đêm. Nhưng, không biết từ bao giờ, người yêu tôi đã hoàn toàn đắm chìm trong thế giới ảo, thế giới mà tôi đã rất vất vả mới bỏ được nó.

Có rất nhiều dịp lễ tết trong năm dành riêng cho các game thủ, đặc biệt đối với các lễ tết gắn với sự kiện thức ngoài đời, phần thưởng có giá trị và rất nhiều lợi ích khác từ NPH đem tới cho khách hàng đã khiến cho đây là những dịp để các “dân cày” hay game thủ gà mờ kiếm chác, thay đổi diện mạo cho nhân vật, có được nhiều tiền hơn hay đơn giản là thay đổi đội bóng mới trong FIFA online 3.

Trước trung thu mấy ngày, người yêu tôi đã “đánh động” tôi rằng Trung Thu năm nay nàng sẽ không đi chơi với tôi mà ngồi ở nhà để có thể cày được game nhiều hơn. Tôi cũng thông cảm cho nàng do bởi đây là một cô bé cũng khá ngoan ngoãn, không chơi bời quá đà mà chỉ dành thời gian rảnh ra để chơi game, vây nên tôi đã đồng ý ngay lập tức. Tôi chỉ dặn dò nàng phải giữ sức khỏe, ăn uống đầy đủ để không bị mất sức sau mấy ngày “cày” liên tục như vậy.

Game Online XG asd45q-2

Nhưng, qua 2 ngày không gặp nàng. Tôi đã thực sự bất ngờ và không nghĩ rằng đây là người yêu của mình, một cô bé dễ thương, nhí nhảnh nhưng cũng cực cá tính mà tôi có tình cảm trong suốt thời gian qua.

Bước vào phòng nàng là một mùi khó chịu xộc lên mũi của tôi, mùi của chăn đệm ẩm ướt trộn thêm mùi quần áo cũ. Bát đĩa đồ ăn nàng để la liệt ra sàn nhà mà không chịu dọn. Từ cái bát mì ăn liền cho đến một nửa cái bánh mì, 2 miếng pizza được nàng đem hẳn lên giường ăn và để nguyên ở đó. Tôi không dám nhìn kỹ, nhưng tôi dám chắc rằng cái màu đen đen chuyển động liên tục trên miếng bánh Pizza kia chính là do kiến đang bu vào.

Chưa dừng lại ở đó, người mà tôi cả ngày ôm ấp và đắm chìm trong “mùi con gái” mãi không biết chán kia giờ đây lại xuất hiện như một bà cô già. Mái tóc bù xù và bết lại do không chịu gội và ở trong phòng bí quá lâu. Quần áo thì xộc xệch ông thấp ông cao, đấy là chưa kể đến việc một mùi khó chịu ngai ngái xuất hiện từ phía cơ thể của người yêu tôi. Khiến cho việc tôi đến gần cô ấy là cả một sự cố gắng vô bờ bến.

Sau khi nhìn cảnh tượng đó xong, thực sự tôi cũng không biết nói gì. Tôi chỉ biết đi mua thêm đồ ăn cho cô ấy và dặn dò cô ấy cần phải giữ nhà cửa sạch sẽ. Tôi cũng không gặp được lâu vì còn phải đi làm, nhưng trước khi đi, người yêu tôi còn “dặn dò” rằng cuối tuần tới sẽ có thêm một đợt sự kiện cực lớn nữa, nghe nói là sinh nhật 3 năm gì đó. Nghe xong tôi chỉ biết tròn xoe mắt và choáng váng chứ không dám nghĩ tới những ngày sắp tới nàng sẽ trông như thế nào.

Tôi phải làm sao bây giờ?

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag