Trang chủ » Tin Game » Game Online » Quá ế ẩm, Albion Online phải chuyển sang hình thức miễn phí

Quá ế ẩm, Albion Online phải chuyển sang hình thức miễn phí

| 12/04/2019 14:56

Albion Online là một game thuộc thể loại sandbox, cho phép người chơi thực hiện những công đoạn như xây dựng và chế tạo khá tự do đi kèm với góc nhìn 2.5D khá lạ.

Mới đây Albion Online đã chính thức chuyển sang hình thức miễn phí từ ngày 10/4. 

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình… Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện “pay-to-win” (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn.

Đến với thế giới trong game người chơi sẽ biết thế nào là hệ thống “Full Loot”, nơi khi bạn chết thì đồ đạc trong người của bạn cũng rơi ra ngoài cho người khác tùy ý nhặt. Đây là một tính năng độc đáo và đúng đắn để Albion Online thử nghiệm kỹ năng của người chơi trong việc phục kích, tấn công mục tiêu chỉ định cũng như khẳng định thêm khả năng tồn tại.

Thế giới nguy hiểm trong Albion Online là nơi ngự trị của ma thuật và phù thủy với bối cảnh trung cổ xa xưa. Tinh luyện hay chế tạo là một tính năng cực quan trọng của trò chơi, nơi mà bạn có thể tạo ra các loại vũ khí và khả năng phòng thủ độc đáo cho riêng mình để bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm lấn, cướp bóc từ những người chơi khác.

Tuy nhiên server của game khá giới hạn khi sẽ dành sự ưu ái cho những người chơi mua gói premium bằng tiền thật hoặc tiền ingame, còn những ai không có premium sẽ phải ngồi trong hàng chờ cực khó chịu. Do đó dù đã chuyển sang hình thức miễn phí nhưng Albion Online vẫn chưa có khởi sắc nào, thậm chí từ phần đánh giá Mixed trên Steam đã chuyển sang Mostly Negative chỉ sau 2 ngày ra mắt bản free.

Bạn vẫn có thể thử qua game tại : https://store.steampowered.com/app/761890/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame