Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Do quá tải, game thủ Hảo Hán Ca Mobile phải đợi 2 tiếng mới có thể đăng nhập vào game

Do quá tải, game thủ Hảo Hán Ca Mobile phải đợi 2 tiếng mới có thể đăng nhập vào game

Team XemGame | 05/01/2018 14:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hảo Hán Ca Mobile

Hảo Hán Ca Mobile

Đấu thẻ tướng | MyG
Trang chủ Fanpage

Trải qua kì thử nghiệm hết sức suôn sẻ nhưng trong ngày ra mắt chính thức, Hảo Hán Ca Mobile không may gặp phải tình trạng quá tải đăng nhập, nhiều người chơi phải đợi 2 tiếng đồng hồ mới vào được game.

Hảo Hán Ca Mobile là tựa game đấu thẻ tướng dàn trận chiến thuật duy nhất từ trước đến nay lấy cảm hứng từ đại tác phẩm Thủy Hử của La Quán Trung, kể về câu chuyện của 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc đứng lên chống lại triều đình. Tuy dựa trên cốt truyện lịch sử Trung Quốc nhưng Hảo Hán Ca Mobile là tâm huyết suốt 2 năm của một đội ngũ studio Việt. 

Ngay từ khi giới thiệu đến game thủ Việt, Hảo Hán Ca Mobile đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm và dành những lời khen có cánh cho một tựa game do chính người Việt sản xuất. Không được thiết kế theo phong cách hoa mỹ, cầu kỳ, chỉ bằng những đường nét đơn giản, có phần thô kệch và hoang dã, Hảo Hán Ca Mobile đã khắc họa một cách chi tiết hình ảnh, hành trình chinh phục thiên hạ của 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc, đem đến một bản anh hùng ca về tình huynh đệ, lòng yêu nước cũng như sự dũng cảm vượt qua những thách thức khi là những trọng phạm triều đình của họ.

Sau khi phiên bản thử nghiệm được công bố, Hảo Hán Ca cũng nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía cộng đồng, đặc biệt là về cốt truyện sáng tạo, góc nhìn độc đáo về hệ thống tướng và những nội dung phát triển đội hình, chiến thuật trong game. Bên cạnh đó, dù chơi qua không có vẻ gì là nổi bật và đặc sắc hơn so với những game cùng thể loại nhưng càng đào sâu nghiên cứu Hảo Hán Ca, người chơi càng bị lôi cuốn với cách chơi xoáy sâu vào việc khám phá 108 anh hùng Lương Sơn Bạc trong game.

Thật đáng tiếc trong ngày ra mắt phiên bản chính thức không reset nhân vật vào sáng hôm nay ngày 5/1/2017, Hảo Hán Ca Mobile gặp phải tình trạng quá tải do số lượng người chơi cùng đăng nhập vào một thời điểm quá đông so với dự kiến. Ngay lập tức, Hảo Hán Ca Mobile đã cho khai mở thêm server thứ 2 nhưng phải sau 2 tiếng đồng hồ, tất cả người chơi mới có thể tham gia vào game và bắt đầu hành trình của mình trong game.

Rất nhiều người chơi cảm thấy thất vọng khi phía đội ngũ kĩ thuật của game đã không lường trước được sự việc để có những phương án giải quyết nhanh gọn hơn là bắt người chơi phải chờ đợi quá lâu. Một game thủ chia sẻ: “Lâu lâu mới thấy được một game do người Việt sản xuất hay như vậy, khi chơi bản thử nghiệm cảm thấy rất hài lòng nhưng hôm nay thì thật thất vọng. Cần chuyên nghiệp hơn nữa trong việc xử lý trường hợp quá tải, khó đăng nhập, chứ mỗi lần có game mới đều phải ngồi đợi mất thời gian thế này, nhiều người nản không muốn chơi nữa rồi!

Việc khó đăng nhập do số lượng người đăng nhập đông là quá bình thường khi có game mới ra mắt ở Việt Nam, đáng lẽ ra BQT Game nên dự đoán trước và chuẩn bị sẵn sàng giải quyết tình trạng này. Nhìn số người like fanpage, số người tham gia thử nghiệm game đáng ra nên đoán trước được tình hình, gần 2 tiếng rồi vẫn chưa vào được game thì những người đang chơi trong game người ta bỏ xa mình rồi còn đâu.

Hiện tại thì Hảo Hán Ca Mobile đã có thể đăng nhập bình thường và trải nghiệm game một cách ổn định. Phía BQT Game ngoài lời cáo lỗi cũng gửi tặng cho người chơi 300 vàng như món quà đền bù cho tình hình đáng tiếc ngày hôm nay.

Trang chủ: http://hhc.myg.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hhc.myg.vn/

Hảo Hán Ca Mobile

Hảo Hán Ca Mobile

▪ Đánh giá: 8.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: MyG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày