Trang chủ » Tin Game » Game Online » [Chuyên mục mới] Quà Tặng Âm Nhạc theo yêu cầu Game Thủ

[Chuyên mục mới] Quà Tặng Âm Nhạc theo yêu cầu Game Thủ

Team XemGame | 29/01/2015 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Âm nhạc là điều không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta và tại nơi thế giới ảo của cộng đồng game thủ cũng luôn tồn tại những giai điệu nhạc nền vang vọng bên tai khi bạn tham gia vào bất kỳ tựa game online nào.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2015/01/29/Xemgame2.jpgTheo đó bắt đầu từ ngày 29/01/2015 trở đi, XemGame sẽ chính thức ra mắt chuyên mục Quà Tặng Âm Nhạc theo yêu cầu Game Thủ với mong muốn trở thành nhịp cầu nối gắn kết hàng triệu trái tim yêu nhạc nơi cộng đồng game thủ Việt lại với nhau trên mọi miền tổ quốc. Tại đây các bạn có thể chia sẻ những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình với những bạn chơi khác hay người thân thiết của mình thông qua những bài hát thật ý nghĩa và lời nhắn sâu lắng nhất.

Ngay bây giiờ các bạn hãy gửi yêu cầu Quà Tặng Âm Nhạc của mình bằng cách click vào nút Đăng Ký Ngay ở bên dưới rồi điền thông tin vào và nhấn Gửi.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2015/01/26/hoc-lap-trinh-4.png

Chuyên mục sẽ được lên sóng vào 9h sáng mỗi ngày (bắt đầu từ 30/1). XemGame sẽ lựa chọn ra những yêu cầu bài hát hay nhất, ý nghĩa nhất, sớm nhất để truyền tải lên cho cộng đồng game thủ cùng thưởng thức (bao gồm các yêu cầu đã được gửi trước 9h sáng mỗi ngày và những yêu cầu tiếp theo sẽ được lên sóng vào lần kế tiếp)

Các bạn nhớ đón theo dõi nhé!

Chú ý: Mỗi ngày các bạn chỉ được gửi yêu cầu một lần.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày