Trang chủ » Chuyện làng game » Quái nữ đột nhập, “hấp diêm” bạn trai cũ đến kiệt sức vì không chấp nhận chia tay

Quái nữ đột nhập, “hấp diêm” bạn trai cũ đến kiệt sức vì không chấp nhận chia tay

Team XemGame | 04/11/2019 13:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khủng hoảng sau chia tay đối với các cô gái còn yêu đúng là một câu chuyện khủng khiếp và khó để diễn tả, nhưng luôn đủ đau khổ để các cô gái lụy tình làm đủ trò điên rồ chỉ để người ấy trở lại trong vòng tay dù là ép buộc và bạo lực.

Samantha Mears và người bạn trai đã chia tay vài ngày trước. Trong khi cô nàng đau khổ và mong muốn người bạn trai nghĩ lại, thì anh ta đã dứt khoát chấm dứt vì tình cảm không còn. Trong những giây phút đau khổ với suy nghĩ bị “bỏ rơi”, Samantha đã có một suy nghĩ táo bạo về việc gây bất ngờ cho bạn trai để anh chàng nghĩ lại.

Nghĩ là làm, Samantha canh lúc anh bạn trai ra trạm xăng để đột nhập vào nhà, nằm im một góc chờ thời cơ để triển khai kế hoạch của mình. Khi bạn trai cũ vừa về, Samantha lập tức bước ra khỏi cửa phòng và khống chế anh chàng bằng một con dao sắc bén. Sau đó, cô nàng bắt anh chàng lên giường, lột sạch quần áo và ép bạn trai cũ phải “thân mật” với mình. Dù rằng đã cố hết sức chống trả, nhưng anh chàng vẫn không thể thoát được một Samantha đang hừng hực thanh xuân lăm le con dao trên tay.

Biết không thể làm gì ngoài phục tùng, anh chàng bất lực để Samantha tùy ý sử dụng cơ thể của mình, đến khi héo mòn vì kiệt sức mới được tạm tha. Thế nhưng, sau khi cơn nồng cháy đã qua đi, Samantha vẫn ngồi trên giường và uy hiếp anh chàng tội nghiệp. Một trận cãi vã xảy ra, Samatha nổi điên, đập vỡ đồ đạc và còn… đi vệ sinh ngay trên giường của anh chàng.

Ngay sau khi hoàn hồn, hoàn cả sức mạnh tinh thần và thể xác, anh chàng tội nghiệp đã đến trình báo cảnh sát và cung cấp các bằng chứng cụ thể. Anh cho biết đã phải bỏ ra tới 600 USD (gần 14 triệu VND) để thuê người dọn dẹp “bãi chiến trường” của cô bạn gái cũ hung hăng.

Samatha bị triệu tập, nhưng cô nàng vẫn kiên quyết khai rằng cả hai đã quan hệ dựa trên sự tự nguyện và cho rằng bạn trai cũ đã dựng chuyện vu khống mình. Thế nhưng, kết thúc phiên toàn, Samatha đã bị kết án hơn 20 năm tù với những bằng chứng không thể chối cãi cho các tội danh xâm nhập gia cư bất hợp pháp, xâm hại tình dục, sử dụng hung khí khống chế và các tội danh khác, đồng thời bị xếp vào loại tội phạm tình dục cấp độ 2 và phải qua điều trị tư vấn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày