Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Quần hùng Nhất Kiếm Giang Hồ tụ tập tại Lâm An cùng nhau tham gia Công Thành Chiến

Quần hùng Nhất Kiếm Giang Hồ tụ tập tại Lâm An cùng nhau tham gia Công Thành Chiến

Team XemGame | 23/11/2018 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhất Kiếm Giang Hồ mang đến trận quần thảo vô cùng khốc liệt ở hoạt động Công Thành Chiến giữa hàng ngàn bang hội tranh đấu với nhau.

Từng là chiến trường vạn người mê của biết bao nhân sĩ Võ lâm từ thời PC cho đến Mobile thì nay hoạt động Công Thành Chiến hào hùng đó một lần nữa tái khởi trong game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile khi quy tụ hàng ngàn bang hội tề tựu tranh đấu. Dù chiến thắng, dù thất bại, song các trận Công Thành Chiến đó vẫn mang đến những cảm xúc khó quên cho mỗi người chơi bởi sự khốc liệt, máu lửa đặc trưng riêng mà nó mang lại.

Tàn sát mỏi tay, quá đông, căng thẳng,…đó chính là những ca từ mà giới game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ đánh giá sau khi trải nghiệm hoạt động Công Thành Chiến có 1-0-2 này. Những cổng thành đông nghịt người, những trận PK máu lửa không khỏi khiến người chơi nhớ lại ký ức những trận công thành hào hùng ngày xưa bên nững anh em hảo hữu, những huynh đệ tỷ muội.

Không khí sôi động, máu lửa, cảm xúc hồi hộp, kịch tính từng giây từng phút trên chiến trường bên các đồng môn trong bang. Rồi lắng nghe những khẩu hiệu xuất chiến, di chuyển hay phòng thủ từ các Trưởng lão, Phó Bang cho đến Bang Chủ thông qua kênh voice chat để điều tiết trận đấu.

Có thể thấy những yếu tố làm nên tên tuổi của hoạt động Công Thành Chiến thuở nào nay đã được tái hiện hoàn hảo trong Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap, thậm chí có phần hoành tráng và đông vui hơn nhiều. Đó cũng là lý do chỉ sau một lần tham chiến, Công Thành Chiến đã khiến những game thủ kỳ cựu và không kém phần khó tính phải cảm thấy hài lòng và mong chờ những trận đánh sau nữa tiếp tục tiếp diễn.

Đặc biệt dù có hàng vạn người cùng quy tụ nơi chiến thành nghi ngút khỏi lửa này nhưng việc trải nghiệm game vẫn tương đối mượt mà, ít xảy ra hiện tượng giật, lag. Tuy nhiên chẳng phải game thủ nào cũng có thể thỏa sức tung hoành giữa tuyến đầu chiếm trụ. Không ít game thủ phải ngậm ngùi chịu cảnh “ăn hành” từ đầu chí cuối hay cay đắng với bi kịch vừa ló mặt ra đã chết do quá yếu.

Vượt qua được khu dã ngoại, đoạt được Long Trụ, bang hội mới có thể tiếp cận nhiều khu lãnh địa khác. Chiếm giữ lãnh địa, vừa cố thủ bảo vệ đất, vừa tấn công thành thị, chỉ những bang hội nào đồng sức đồng lòng, lắng nghe lời hiệu triệu của thủ lĩnh mới vượt qua được lớp lớp quân thù mà xưng bá thành Lâm An.

Về phần thưởng, thì sau khi hoạt động Công Thành Chiến kết thúc sẽ căn cứ tình trạng Long Trụ chiếm được của từng Bang để phát thưởng như Thú cưỡi cấp S, hàn thiết, lệnh bài danh tướng, lệnh bài danh vọng, ngọc cấp 3, rương công thành chiến. Riêng cá nhân từng Bang chúng có thể diệt địch và phá hủy Long Trụ để nhận điểm uy danh, tích lũy được điểm này có thể quy đổi ra các phần thưởng, vật phẩm giá trị khác hoặc đợi thương nhân lãnh địa xuất hiện để mua đồ ưa dùng. Về thủ lĩnh Bang Hội chiếm được thành Lâm An sẽ trở thành chủ thành, nhận danh hiệu riêng và được dựng tượng cá nhân tại đây. Tất nhiên các phần thưởng này sẽ mất khi hoạt động Công Thành Chiến lần sau diễn ra tiếp.

Nhìn chung hoạt động Công Thành Chiến của game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ hứa hẹn sẽ mang đến cho giới game thủ Việt những trải nghiệm mới mẻ trên nền tảng di động. Không khí khắp chốn giang hồ đang nóng dần lên, chờ đợi những trận Công Thành Chiến tiếp theo vào 21h00 thứ Ba và 21h30 thứ 7 hàng tuần. Liệu bạn có muốn tham gia?!

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.3 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày