Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Quần Long Tranh Bá sắp được VTC phát hành tại Việt Nam

Quần Long Tranh Bá sắp được VTC phát hành tại Việt Nam

Team XemGame | 14/10/2015 18:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì game mobile online nhập vai hành động Quần Long Tranh Bá sắp được NPH VTC phát hành độc quyền tại Việt Nam trong khoảng cuối tháng 10/2015 này.

Nếu bạn chưa biết thì game Quần Long Tranh Bá chính là bản mobile của webgame Khí Phách Anh Hùng đã ra mắt ở thị trường Việt Nam. Theo đó nội dung game xoay quanh trận chiến khốc liệt giữa tam đại môn phái trong giới giang hồ là Thiếu Lâm, Hoa Sơn và Nhật Nguyệt.

Là một game mobile online ARPG có đồ họa 3D đẹp mắt, Quần Long Tranh Bá còn sở hữu dàn tính năng cơ bản khá đa dạng như chế tạo, công thành, bang chiến, môn phái chiến, thú nuôi, pet trợ chiến, hệ thống biến hình…v…v…Ngoài ra gameplay của Quần Long Tranh Bá cũng thiên về các hoạt động PK, PvP, đơn cử như đấu trường 1vs1,3vs3,5vs5,10vs10 hay 20vs20.

Võ thuật đa dạng, biến thân tùy hứng

Đây được xem là điểm cộng lớn cho Quần Long Tranh Bá khi trong quá trình chinh chiến người chơi sẽ không lúc nào ngơi tay. Phải chiến đấu với các Boss dũng mãnh, phó bản cam go kịch tính, đồng cam cộng khổ cùng bằng hữu trong bang hội để giành lấy những vinh quang phía trước…Do đó người chơi cần nhanh tay hơn đối thủ để sở hữu các kỹ năng, bí kíp tuyệt học môn phái độc nhất vô nhị.

game-quan-long-tranh-ba-mobile-3.jpg (960×539)

  • Thiếu Lâm phái HP nhiều, phòng thủ mạnh, hơn nữa vật công bất phàm, năng lực sinh tồn mạnh mẽ, thao tác dễ dàng.
  • Hoa Sơn Phái đặc sắc với vật công cao cường, tính chính xác cao, phòng thủ và HP vừa phải, là một môn phái DPS chính cực “cool”.
  • Nhật Nguyệt Thần Giáo nổi trội với DPS pháp hệ, dù HP và phòng thủ khá thấp nhưng khả năng khống chế và yêu cầu về khả năng thao tác khá cao, đây sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời cho cao thủ.

game-quan-long-tranh-ba-mobile-4.jpg (960×720)

Hình ảnh 3D mãn nhãn trên mobile

Game thủ chắc chắn sẽ bất ngờ trước đồ họa của Quần Long Tranh Bá, khi game sử dụng kỹ thuật 3D đã giúp cho hình ảnh trong game được phát triển tuyệt đẹp, sống động và chân thực tới từng chi tiết. Các trận đánh được tái hiện cực chất thông qua màu sắc, kết hợp với âm thanh khá ổn làm nên những trận chiến cam go, cuốn hút. Bên cạnh đó khả năng chuyển động linh hoạt của từng nhân vật sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào từng khung cảnh của game, khiến người chơi có cảm giác thoải mái buôn tẩu giang hồ… các chi tiết như y phục, công trình kiến trúc, vũ khí…được tái hiện bằng gam màu vừa liêu trai vừa gần gũi.

game-quan-long-tranh-ba-mobile-10.jpg (960×539)

Pk liên hoàn

Đã lạc vào thế giới võ thuật của Quần Long Tranh Bá thì bất kể là cao thủ hay chức danh thế nào thì khi trải nghiệm bạn không tránh khỏi các màn tỉ thí võ công với nhau. Game có chiến trường rộng lớn, giúp người chơi phát huy hết thực lực bản thân thông qua các hình thức Pk như: Pk tự do trong map dã ngoại, Pk khiêu chiến với người chơi khác, Pk bang hội, Pk liên server, Pk xếp hạng…để người chơi tùy ý thử sức.

Fanpage: https://www.facebook.com/quanlongtranhba/
Trang chủ china: http://mhjh.softstargames.com.tw/mhm

 game-quan-long-tranh-ba-mobile-1.jpg (960×720)

game-quan-long-tranh-ba-mobile-2.jpg (960×720)

game-quan-long-tranh-ba-mobile-5.jpg (960×720)

game-quan-long-tranh-ba-mobile-6.jpg (960×539)

game-quan-long-tranh-ba-mobile-7.jpg (960×720)

game-quan-long-tranh-ba-mobile-8.jpg (960×720)

game-quan-long-tranh-ba-mobile-9.jpg (1280×800)

Quần Long Tranh Bá

Quần Long Tranh Bá

▪ Đánh giá: 6.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày