Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Quản lý Boba Marines: Tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho các tuyển thủ của mình

Quản lý Boba Marines: Tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho các tuyển thủ của mình

Team XemGame | 13/09/2016 16:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả thật, việc ra đi của những tuyển thủ gạo cội của BM như QTV hay Tikk khiến cho người ta cảm thấy sửng sốt, khó tin.

Ba ngày gần đây, việc được gamer Liên Minh Huyền Thoại Việt nhắc đến nhiều nhất không phải gì khác ngoài câu chuyện thay đổi nhân sự của Boba Marines. Quả thật, việc ra đi của những tuyển thủ gạo cội của BM như QTV hay Tikk khiến cho người ta cảm thấy sửng sốt, khó tin. Bởi lẽ những hình ảnh của 2 anh chàng này đã ghi dấu ấn rất sâu trong mắt fan hâm mộ đội tuyển.

Quản lý Boba Marines: Tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho các tuyển thủ của mình, hiện tại thì...

Thế nhưng sự thật thì vẫn không thể nào thay đổi, QTV cùng 3 thành viên khác của BM là Tikk, Kent và Potm chính thức out team. Tương lai của Tikk vẫn chưa rõ ra sao, nhưng nhiều khả năng anh chàng này sẽ giải nghệ, toàn tâm toàn ý theo nghiệp stream.

Còn đối với QTV, anh khẳng định rằng vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp thi đấu đỉnh cao và sẽ trở lại vào năm sau. Hiện tại, Quả Tạ Vàng đang tập hợp 1 team mới, chuẩn bị cho vòng loại VCSA Mùa Xuân 2017.

Sự việc tưởng chừng sẽ ổn thế nhưng bất ngờ, Tikk đăng đàn viết một bức tâm thư rất dài gửi đến fan hâm mộ yêu mến BM. Lời văn có thể còn lủng củng, chưa được chau chuốt, thế nhưng đằng sau đó người ta vẫn thấy được tình cảm dạt dào của chàng cựu tuyển thủ đi rừng Boba Marines. Cụ thể Tikk cảm thấy rất buồn vì trong suốt thời gian khoác áo BM, những công sức cố gắng của anh đã không được công nhận, cho dù thi đấu tốt như thế nào đi chăng nữa.

Quản lý Boba Marines: Tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho các tuyển thủ của mình, hiện tại thì...

Còn khi đội tuyển thất bại, Tikk là cái đích ngắm đầu tiên để người ta chỉ trích. Trong khi vị trí đi rừng vốn không phải sở trường của mình. Chung team với các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Optimus, QTV hay Archie vừa là may mắn nhưng cũng có những nỗi khổ không tên.

Sau khi bức tâm thư của Tikk được đăng tải, anh chàng này nhận được rất nhiều lời động viên, khích lệ của các fan hâm mộ. Tuy nhiên, đây cũng bắt đầu châm ngòi cho một cuộc “khẩu chiến” bắt đầu. Bởi lẽ bức tâm thư này dấy lên dư luận, nhắm vào chỉ trích những tuyển thủ ở lại như Archie, Optimus hay thậm chí là Minas sắp sửa đầu quân.

Quản lý Boba Marines: Tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho các tuyển thủ của mình, hiện tại thì...

Lần lượt Archie rồi Junie lên tiếng, bày tỏ việc không bằng lòng với việc mà người đàn em Tikk của mình làm trước đó. Thậm chí, người quản lý của Boba Marines – anh Đặng Tuấn Linh vốn khá kín tiếng trước cũng phải lên tiếng giảng hòa, xoa dịu fan hâm mộ.

Quản lý Boba Marines: Tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho các tuyển thủ của mình, hiện tại thì...

Mình chỉ nói ngắn gọn thôi vì mất công nói dài thì nói chẳng bao hết:

Một gia đình thì cho dù kẻ Nam người Bắc mà ai cũng tốt lên thì mới gọi là một gia đình, Các bạn ai cũng muốn BM như trước đây nhưng đã có ai nghĩ đến 3-4 năm sau thì sao. Các bạn muốn họ luôn luôn tồn tại như vậy nhưng gia đình cha mẹ của họ có muốn họ mãi mãi như vậy không.

Ở đây chẳng có ai là người ra đi và kẻ ở lại cả, quyết định đều là do cả team đã họp và lấy ý kiến của từng người về tương lai của họ.

Đừng tạo áp lực cho họ thêm nữa, mà hãy động viên họ bước tiếp trên con đường của mình.

Những bạn yêu mến ủng hộ QTV vàn vẫn tiếp tục ủng hộ QTV trên con đường mới thì mình cũng vô cùng cảm ơn, vì đi đâu thì thèng 3 chữ cũng vẫn là em mình thôi. Nhưng làm ơn đừng chỉ trích hay nói lời cay đắng với những người còn lại. Làm vậy thì chỉ càng làm QTV hay tụi mình xa cách nhau thôi.

Cùng với đó anh cũng khẳng định, mình quan tâm quản lý cá nhân hơn là quản lý team. Tương lai của tất cả các thành viên trong Boba Marines đều được anh để ý. Nếu gặp khó khăn, chắc chắn anh Linh sẽ ra tay giúp đỡ: QTV, Tikk, Kent hay Potm đều không có ngoại lệ.

Quản lý Boba Marines: Tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho các tuyển thủ của mình, hiện tại thì...

Có thể nói, việc Boba Marines thay đổi bộ khung nhân sự để phát triển, vươn đến tầm cao mới là điều tất yếu, không thể tránh được. Ngay cả những đội tuyển hàng đầu thế giới như SKT T1K, những huyền thoại Impact, Piglet, Poohmandu khi không còn đảm bảo kỹ năng. Họ đều lựa chọn việc ra đi tìm bến đỗ mới. SKT T1K nhờ đó lột xác hoàn toàn và có được thành công rực rỡ năm 2015.

SKT T1 K vô địch thế giới mùa 3, hùng mạnh là thế mà cũng phải chia ly các tuyển thủ khi không đảm bảo trình độ

Những gì fan hâm mộ Boba Marines cần làm lúc này đúng như những gì anh Đặng Tuấn Linh nói. Hãy ủng hộ tất cả, Minas, Archie, QTV hay Tikk, Kent… Dù là bây giờ đi hay ở thì họ cũng từng là một phần của đội tuyển, hãy ủng hộ, tiếp sức để các tuyển thủ có được thành công trên con đường mà mình lựa chọn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1701 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày