Trang chủ » Tin Game » Game Online » Quảng cáo game gây ức chế, Đông Nhi bị fan “ném đá”

Quảng cáo game gây ức chế, Đông Nhi bị fan “ném đá”

Team XemGame | 17/03/2015 11:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo ghi nhận của Xemgame.com vào khoảng hôm qua trên hệ thống quảng cáo Google Ads xuất hiện 1 banner quảng cáo có sự xuất hiện của ca sỹ Đông Nhi cho tựa game Giang Hồ Võ Hiệp. Nếu chẳng có gì khi đoạn quảng cáo đó liên tục phát ra những âm thanh “rên rỉ”: “Bạn ơi, chơi game Giang Hồ Võ Hiệp cùng Nhi nha” gây ức chế cho cộng đồng mạng khi xem video trên Youtube hay các trang có gắn quảng cáo của Google Ads.

Tắt không được mà xem cũng không xong khi âm thanh đó cứ liên tục lập đi lập lại, đó là tình hình phản ánh chung mà Xemgame tiếp nhận được từ các bạn đọc giả.

quang-cao-giang-ho-vo-hiep
Banner quảng cáo (màu đỏ) gây ức chế cho người xem

Sau khi kiểm chứng thì quả thật Nhà Phát Hành đã quá lạm dụng loại hình quảng cáo “Sound banner” – Một loại quảng cáo kèm âm thanh, từ lâu đã bị tẩy chay khỏi cộng đồng mạng vì tính phiền phức của nó. Xemgame.com đã ghi lại một đoạn xem video trên Youtube khi liên tục 1 giọng nói lập đi lập chèn vào.

Vô tình chung ca sỹ Đông Nhi cũng trở thành nạn nhân trong vụ quảng cáo này khi trên tường fanpage chính thức của cô nhận phải vô số “gạch đá” từ fan.

dong-nhi
Fan tỏ ra bức xức với đoạn quảng cáo có sự xuất hiện của ca sỹ Đông Nhi.

Theo ghi nhận của chúng tôi thì vào sáng nay quảng cáo đó đã được gỡ ra khỏi hệ thống quảng cáo của Google Ads. Hi vọng qua vụ việc này các NPH có cái nhìn xa hơn và lâu dài hơn đừng vì những lợi ích trước mắt mà đánh mất đi giá trị của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày