Trang chủ » Chuyện làng game » Quang Cuốn “bón hành” Uyên Pu, Linh Ngọc Đàm vội vã gọi điện “tạ lỗi”

Quang Cuốn “bón hành” Uyên Pu, Linh Ngọc Đàm vội vã gọi điện “tạ lỗi”

Team XemGame | 07/12/2020 11:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối đánh không biết “kính trên nhường dưới” của Quang Cuốn đã khiến mẹ bỉm sữa Uyên Pu dỗi hờn, tuyên bố khắc oán ghi thù.

Sau một thời gian “sủi” stream, cuối cùng Linh Ngọc Đàm cũng đã chính thức trở lại với màn “tấu hài” LMHT cùng với những cái tên máu mặt trong làng streamer như MisThy, Rambo, Bụt và Quang Cuốn và nổi bật trong đó là bà mẹ bỉm sữa Uyên Pu.

Mặc dù trận đấu đã diễn ra trong vô vàn tiếng cười của Linh Ngọc Đàm vì sở hữu được lợi thế, nhưng có lẽ đối với Uyên Pu ở bên kia chiến tuyến thì không mấy vui vẻ cho lắm khi Quang Cuốn không hề biết đến khái niệm “thủ hạ lưu tình” mà nhiệt tình tấn công tới tấp, đánh tận giết triệt các đồng đội của Uyên Pu mà không hề nghĩ đến người chị tội nghiệp đang cực kỳ ức chế vì không được chơi game.

Có thể bạn muốn xem: Độ Mixi thắng lớn với vị trí Top 1 Youtuber nổi bật nhất năm 2020

Ngay sau khi đầu hàng, Uyên Pu đã ngay lập tức thoát game khiến Linh Ngọc Đàm phải vội vã gọi điện sang “tạ tội” hộ cho Quang Cuốn. Trước sự chân thành của đàn em, Uyên Pu cũng miễn cưỡng nhận lời xin lỗi, nhưng vẫn không quên “dằn mặt” Quang Cuốn: “Thằng Quang mày nhớ mặt nhé!”.

Dù mở màn sự trở lại có đôi chút rạn nứt tình chị em, thế nhưng buổi livestream cũng là sự đánh dấu trở lại của Linh Ngọc Đàm với vai trò streamer cũng như hứa hẹn nhiều buổi custom vui vẻ hơn nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày