Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Quẩy Âm Dương Sư Moba phiên bản Tiếng Anh cùng Cậu Vàng

Quẩy Âm Dương Sư Moba phiên bản Tiếng Anh cùng Cậu Vàng

Team XemGame | 30/03/2018 14:08

Hệ thống quảng cáo XTV

Tham gia vào Onmyoji Arena – Âm Dương Sư MOBA, người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji…v…v…

Được biết Onmyoji Arena là tựa game MOBA chơi trên di động lấy đề tài kỳ ảo thời Heian của đất nước Nhật Bản, được phát triển từ tiền bản game nhập vai đánh theo lượt mang tên Âm Dương Sư Mobile. Dù mới đang ở thời gian thử nghiệm song trò chơi đã nhận được nhiều tín hiệu khả quan về sự quan tâm và phản hồi của người dùng trên toàn cầu.

Tham gia vào Onmyoji Arena – Âm Dương Sư MOBA, người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji…v…v…Theo đó mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác giống như các game MOBA di động hiện nay.

Các tướng trong game sẽ đảm nhận những vị trí thường thấy ở các tựa game MOBA như Đấu Sĩ, Hỗ Trợ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Đi Rừng. Vẫn là bản đồ chia 3 đường, gồm hệ thống bãi quái rừng, bùa lợi, bụi cỏ, các công trình,…và cả mô hình chiến đấu 5v5 cũng được áp dụng. Ngoài ra, trò chơi sẽ miễn phí tất cả các tướng để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày