Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện quay xe trong vụ EDG Leave, bị bạn gái cũ “chơi ngu” liên lụy hỏng cả sự nghiệp?

LMHT: Xuất hiện quay xe trong vụ EDG Leave, bị bạn gái cũ “chơi ngu” liên lụy hỏng cả sự nghiệp?

Team XemGame | 11/06/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian gần đây tin tức EDG Leave sử dụng “dịch vụ nhạy cảm” rồi bị thay thế bởi Uzi đang là một trong những tin tức nóng hổi của làng LMHT TQ.

Được biết, vài ngày trước thì những dòng tin nhắn trao đổi giữa một cô gái bán hoa và EDG Leave đã được lan truyền trong cộng đồng fan LMHT TQ.

Sự việc nổ ra kết hợp với kết quả thi đấu không tốt khiến Leave phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích và EDG rất nhanh chóng thay thế anh chàng này bằng Xạ Thủ trẻ TheSnake từ team 2 cũng như sự trở lại của siêu Xạ Thủ Uzi .

Tuy vậy mới đây một vài động thái “quay xe” trong drama mới đã khiến nhiều game thủ chú ý hơn là sự trở lại của Uzi. Một tài khoản tự nhận là bạn gái của Leave đã đăng tải bài viết thanh minh cho anh chàng Xạ Thủ này :

Cụ thể thì bạn gái cũ của Leave quen biết anh chàng Xạ Thủ trẻ lúc anh ta vẫn chưa thi đấu chuyên nghiệp. Mối quan hệ chính thức của Leave và bạn gái bắt đầu từ tháng 5/8/2022, và vẫn tồn tại trong suốt quá trình anh chàng này được tuyển vào EDG.Youth để thi đấu cho team 2 của đội tuyển này.

Để bạn gái yên tâm khi yêu xa thì EDG Leave đã cho cô nàng biết tất cả thông tin tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình để kiểm tra và có thể yên lòng rằng Leave sẽ không có người thứ hai.

Một ngày nọ, bạn gái của Leave vô tình đăng nhập vào tài khoản của Leave và thấy một số tin nhắn nhạy cảm của một cô gái bán hoa đang chào mời bạn trai mình. Nội dung chi tiết bạn có thể xem lại tại đây :

Drama LPL: Xạ Thủ EDG bị bóc phốt dính vào “gái bán hoa”, có nguy cơ bị đội sa thải

Chẳng hiểu đâu đuôi thế nào mà cô nàng cũng quyết định hùa theo cô gái bán hoa kia để thử lòng bạn trai, dẫn đến đoạn trao đổi ở trên, thậm chí cô còn đặt cọc trước nữa. Nguyên văn như sau :

Vào tháng 10 năm ngoái, khi tôi đăng nhập QQ của anh ấy, tôi thấy một cô gái gửi cho anh ấy một bức ảnh rất hở hang và hỏi anh ấy có muốn hẹn nhau không. Khi tôi nhìn thấy tin nhắn này, phản ứng đầu tiên của tôi là liệu bạn trai tôi đã từng hẹn với cô ấy chưa, vậy nên tôi đóng giả anh ta, nhắn tin lại cho cô gái kia, không ngờ đầu dây bên kia lại báo giá trực tiếp.

Vì tôi không biết quá trình hẹn với kiểu con gái này, có lẽ vì tò mò về tình địch của mình, tôi đã chuyển tiền cho cô ấy để xem cô ấy trông như thế nào, rồi từng bước moi thêm thông tin của đối phương. Khi tôi chất vấn anh ấy bằng nội dung đoạn trò chuyện này, anh ấy đã rất tức giận và cảm thấy rằng tôi đang nghi ngờ anh ấy.

Bản dịch của : Yonex của LoL Netizen Vtrans

Sau khi EDG Leave biết chuyện, anh đã hết sức tức giận và giãy bài rằng mình không hề biết đây là cô gái nào. Có thể là cô ta đã biết anh thông qua thời gian làm dịch vụ cày cuốc game chung (giống Playduo), nên quyết định chào mời thử.

Sau khi giải thích xong thì cô nàng bạn gái cũ cũng quên bẵng đi chuyện đó, sau đó thì 2 người vì bất đồng về nhiều chuyện cũng như EDG Leave muốn tập trung cho thi đấu chuyên nghiệp nên đã đi đến chia tay.

Cô nàng này cuối bức thư giải thích rằng mình vì quá tức giận nên đã sử dụng những đoạn tin nhắn này để giãy bài uất ức cùng bạn bè, nhưng chả hiểu sao nó lại lộ ra ngoài dẫn đến cớ sự Leave bị tiêu tan cả sự nghiệp hiện tại. Sau khi sự việc phát sinh, cô đã liên lạc với bạn mình và muốn xin lỗi Leave nhưng tất tiếc cả 2 đều không liên hệ được nên mới đăng lời biện minh trên các trang mạng xã hội thế này.

Hiện tại cộng đồng mạng sau khi đọc được lời biện minh này đang chia ra làm 2 phe, một bên thì nghi ngờ về sự xác thực của những thông tin trên và cho rằng có thể bạn gái cũ của Leave đang cố điều hướng dư luận để cứu rỗi sự nghiệp của anh tay, một bên thì tin vào nó và cho rằng sự nông nổi bồng bột của cô nàng trên đã phá hủy hoàn toàn một Xạ Thủ trẻ đầy triển vọng của LMHT TQ.

Uzi từng khuyên Leave đừng nên dính vào tình cảm khi còn thi đấu, và trớ trêu thay anh giờ là người thay thế Leave trong EDG

Tuy vậy nhiều khả năng đây chỉ là một trong những cách điều hướng dư luận để chữa cháy của EDG khi có nhiều điểm khá phi logic trong câu chuyện của cô nàng cũng như dòng status thanh minh đã bị xóa sau đó, nhưng chúng ta chả thể nào biết được chính xác được câu chuyện ở bên trong nó trừ khi có những bằng chứng cụ thể hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày