Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Quốc Chiến Truyền Kỳ chính thức ra mắt, game thủ thỏa lòng ngóng trông

Quốc Chiến Truyền Kỳ chính thức ra mắt, game thủ thỏa lòng ngóng trông

Team XemGame | 14/06/2016 13:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau bao ngày để game thủ ‘dài cổ’ ngóng chờ, cuối cùng tựa game đáng mong chờ nhất thời điểm hiện tại – Quốc Chiến Truyền Kỳ cũng chính thức khai mở Open Beta và ra mắt máy chủ Xích Long vào 10h sáng nay, 14/6/2016

https://youtu.be/9GD_uCyBIzQ

Theo chia sẻ của GAMOTA, việc rất nhiều game thủ ngóng chờ Quốc Chiến Truyền Kỳ ra mắt chính thức cho thấy độ HOT của tựa game này trong thời gian qua. Trải qua 3 đợt Close Beta với số lượng người luôn ở mức cao giúp cho NPH này thêm quyết tâm đưa Quốc Chiến Truyền Kỳ chính thức ra mắt sớm hơn dự kiến.

2game_quoc_chien_truyen_ky_open_beta_1.png (800×450)

Cũng theo NPH này, hiện tại toàn bộ các hoạt động của nhân vật trong lần đua TOP trước kia sẽ được Reset nhằm tạo công bằng cho toàn bộ người chơi khi Quốc Chiến Truyền Kỳ khai mở chính thức. Những game thủ đã thực hiện giao dịch nạp trong bản Beta vừa qua sẽ được hoàn trả lại gấp đôi số giao dịch đã nạp. Ngoài ra những người chơi đã tham gia game đạt mốc level 60 đến 80 đều sẽ có những phần quà đền bù hấp dẫn khác.

2game_quoc_chien_truyen_ky_open_beta_2.png (800×450)

Bên cạnh đó một thông tin rất được game thủ mong chờ: Để ngày ra mắt game và máy chú Xích Long thêm phần náo nhiệt, ngay sau khai mở sẽ là hoạt động đua TOP Lực chiến để có cơ hội nhận được hàng trăm những phần quà có giá trị trong game. Ngoài ra GAMOTA tuyên bố sẽ quyết định ‘phóng tay’ trao tặng mỗi người chơi 1 Giftcode cao thủ trị giá 500 ngàn nhằm giúp chư vị anh hùng có thêm sức mạnh công thành, xưng đế.

Nhận giftcode

Còn lại: 166

2game_quoc_chien_truyen_ky_open_beta_3.png (800×450)

Lấy bối cảnh và cốt truyện thời Hán Sở phân tranh, Quốc Chiến Truyền Kỳ mang đến cho người chơi những trải nghiệm của một thời chiến loạn đẫm máu. Người chơi sẽ có dịp tái ngộ những danh tướng trong thời Hán Sở với những trận đánh kịch tính ngập tràn các hiệu ứng. Bên cạnh đó, với lối chơi giúp game thủ gợi nhớ lại 1 thời Võ Lâm oanh liệt, game thủ sẽ có cảm giác được trở lại với thời hảo hữu quy lai, võ lâm tái khởi.

Trang chủ game:  http://qc.gamota.com/
Tải game trên GooglePlay – iTunes

Quốc Chiến Truyền Kỳ

Quốc Chiến Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 8.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: NPH Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày