Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Quỷ Chiến Tam Quốc ra mắt trang chủ, mở game vào tháng 9

Quỷ Chiến Tam Quốc ra mắt trang chủ, mở game vào tháng 9

Team XemGame | 25/08/2015 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Quỷ Chiến Tam Quốc

Quỷ Chiến Tam Quốc

Nhập vai lai chiến thuật | InGame
Trang chủ Fanpage

NPH InGame vừa công bố trang chủ tiếng việt của game Quỷ Chiến Tam Quốc, đồng thời hé lộ ngày ra game vào tháng 9/2015 tới.

Nếu bạn chưa biết thì Quỷ Chiến Tam Quốc thuộc thể loại game mobile online nhập vai đánh theo lượt lấy chủ đề tam quốc quen thuộc có đồ họa 3D bắt mắt, hỗ trợ chơi trên 2 nền tảng Android và iOS. Game sở hữu lượng nhân vật rất đa dạng và dồi dào, hàng trăm lựa chọn với 4 lớp nhân vật chính Chiến Binh, Tu Sĩ , Pháp Sư, Cung Thủ.

Người chơi sẽ bắt đầu với một bộ 3 vị tướng, 1 trong số đó sẽ ở lại với bạn trong suốt trò chơi. Những vị tướng khác có thể thay thế, bổ sung, sắp xếp trên đội hình 9 ô. Phần lớn nhiệm vụ trong game là vượt các phụ bản và chiến dịch với hơn 50 trận đánh khác nhau ăn theo cốt truyện Tam Quốc.

trang-chu-quy-chien-tam-quoc.jpg (700×348)

Lối chiến đấu trong Quỷ Chiến Tam Quốc hoàn toàn tự động, 2 bên lần lượt tấn công cho đến khi một team bị đánh bại hoàn toàn. Đồng thời game cũng cung cấp nhiều chế độ và nhiệm vụ khác nhau như tập hợp một đội ngũ đáng gờm để chiến đấu và thống trị giang sơn, chiến đấu và giành những giải thưởng có giá trị trong đấu trường PVP Arena, thu thập và phát triển những “danh tướng” nổi tiếng thời Tam Quốc….

Quỷ Chiến Tam Quốc

Quỷ Chiến Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.7 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai lai chiến thuật

▪ Nhà phát hành: InGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày