Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Quỷ Đá EGO lần đầu tiên lên tiếng sau hàng loạt “phốt” lừa tiền

Quỷ Đá EGO lần đầu tiên lên tiếng sau hàng loạt “phốt” lừa tiền

Team XemGame | 05/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

EGO đã chính thức lên tiếng xác nhận và xin lỗi mọi người sau khi bị tố có hành vi vay mượn tiền của fan nhưng không trả.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng LMHT đã có không ít người đã lên tiếng “phốt” EGO vì lừa tiền của mình. Cụ thể thì lợi dụng quan hệ từ những người quen, anh em quen biết hoặc donate cho mình trong thời kỳ khó khăn mà EGO đã liên hệ để mượn tiền liên tục.

Tất nhiên với yêu cầu có một số người tỉnh táo thì lấy do đang kẹt để từ chối nhưng cũng có một số người quen thấy con số nhỏ từ 500 nghìn->1 triệu đồng và thấy lý do mủi lòng như mua thuốc, kẹt tiền nhà…. thì cũng đã chấp nhận cho EGO vay với niềm thương xót cựu tuyển thủ này trong lúc thực sự khó khăn.

Người này thậm chí còn có ảnh CMT của EGO để làm bằng chứng

Tuy vậy sau đó thì EGO liên tục mượn những cớ khác nhau để từ chối trả tiền và đến cuối cùng là chọn biện pháp khóa facebook để trốn tránh.

Với vô vàn những lời phốt từ người quen cũ cũng như những bằng chứng rõ rành rành, thì cộng đồng cũng không còn thương xót EGO chút nào nữa cả. Dù rằng tuyển thủ này thật sự khó khăn và còn có bệnh tâm lý, nhưng đi đến bước đường lừa gạt cả những người từng giúp đỡ, người quen của mình để cờ bạc thì quả thật là “hết thuốc chữa”.

Mới đây, sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, thì EGO cuối cùng cũng đã lên tiếng gửi gắm tới những cựu fan của mình, và những người từng tin tưởng mình :

“Xin chào mọi người mình là ego, thời gian gần đây có nhiều tin xấu về mình mình thừa nhận là mình sai và muốn xin lỗi mọi người về vụ việc gần đây mình đã lún quá sâu vào poker và giờ mình muốn xin lỗi cộng đồng tha thứ cho mình và cho mình cơ hội làm ăn, mình hứa sẽ không bao giờ tái phạm vụ này nữa, ai biết mình sẽ hiểu cho hoàn cảnh mình mong mọi người thông cảm và hiểu cho mình, trong thời gian này mình sẽ im lặng và cố gắng sửa đổi, cuộc đời mình có sai, sai rất nhiều nhưng mình chưa từng sai lầm trong việc bán độ game, đó là cái mình tự hào về bản thân và những gì mình đóng góp cho liên minh Việt Nam mong được cộng đồng tha thứ” 

Nghe văn xin lỗi của EGO, nhiều người không khỏi cảm thấy bật cười vì văn vẻ của Quỷ Đá vẫn lủng củng như ngày thường nên làm thành ý của bài đăng xin lỗi giảm đi không ít.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Kpop và LMHT tranh cãi dữ dội về ca khúc chủ đề CKTG 2023

Một bộ phận những người vẫn còn quan tâm đến EGO thì hi vọng đây là những lời thật lòng, và từ đây anh có thể chuyên chú làm ăn để trả nợ lại cho những người mình từng lừa tiền và thậm chí có thể đi lên trong cuộc sống (giống Sena đã từng).

Tuy vậy một bộ phận khác thì cho rằng một khi đã dính vào cờ bạc thì rất khó dứt ra, chỉ khi nào EGO chuyên chú làm ăn lương thiện trở lại và có những động thái tích cực thì họ mới tin những lời xin lỗi ở trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày