Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Không quan tâm đến việc sẽ đối đầu với ai, Quỷ Vương Faker tuyên bố: “Đội tuyển khiến chúng em lo lắng nhất là chính mình.”

Không quan tâm đến việc sẽ đối đầu với ai, Quỷ Vương Faker tuyên bố: “Đội tuyển khiến chúng em lo lắng nhất là chính mình.”

Team XemGame | 08/10/2019 16:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tâm trạng của Quỷ Vương đang khá tốt với tự tin tràn trề.

Sớm hôm nay, SKT đã khăn gói sẵn sàng tiến đến giải đấu CKTG 2019 để chuẩn bị cho ván đấu đầu tiên với Griffin và bước vào vòng bảng. Và vẫn như thường lệ, Quỷ Vương Faker vẫn là nhân tố hút spotlight, bởi năm ngoái đã phải cay đắng ở nhà, nên năm nay Quỷ Vương đã mạnh dạn hứa với người hâm mộ sẽ “bung lụa” trong giải đấu lần này. SKT được xếp trong bảng tử thần, và Faker dường như chẳng quan tâm lắm đến điều đó, bởi “trước sau gì cũng gặp họ thôi”.

Faker cùng các đồng đội đã sẵn sàng “xuất quân” để phục thù tại CKTG 2019 sau thất bại đầy cay đắng năm ngoái.

Năm ngoái là một năm thất bại không thể cứu vãn, vì thế việc xuất hiện ở giải đấu năm nay là một điều cực kỳ ý nghĩa đối với Faker, và anh chàng thể hiện quyết tâm của mình: “Em muốn nâng được chiếc cúp mà em đã để lỡ khi đã đến rất gần 2 năm về trước”. Faker cũng cho biết bản thân cần phải nhanh chóng quen được những thay đổi sau chuyến bay và giữ cho mình một thể trạng tốt để có thể thi đấu ở phong độ tốt nhất.

Lần ra quân với màu áo và cái tên mới: T1

SKT được xếp trong bảng C cùng với RNG và Fnatic. Người hâm mộ cảm thấy khá lo lắng với những diễn biến trong bảng tử thần, nhưng Faker vẫn rất tự tin: “Em còn chưa xem xếp bảng nữa, tại em chả quan tâm lắm việc mình ở bảng nào. Thật ra thì, lần này em đến để đánh bại tất cả những đội này mà.” Faker còn tỏ vẻ hào hứng khi được gặp lại RNG “Thật tuyệt khi lại được đối đầu với họ lần nữa”.

Khi được hỏi về meta hiện tại, Faker chia sẻ: “Em đang tìm hiểu sâu về nhiều vị tướng khác nhau và luyện tập chúng. Đây là một bản cập nhật có nhiều sự thay đổi, thế nên meta cũng đổi khác. Điều quan trọng nhất là hiệu suất tổng lực của cả đội. Đội tuyển khiến chúng em lo lắng nhất là chính mình.”

Cuối cùng, Faker khẳng định: “LCK đã thể hiện không tốt lắm trong đấu trường quốc tế năm ngoái, thế nên năm nay em sẽ cố gắng hết sức để mang đến những kết quả tốt nhất”.

Không quan tâm đến việc sẽ đối đầu với ai, Quỷ Vương Faker tuyên bố: “Đội tuyển khiến chúng em lo lắng nhất là chính mình.”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 38624 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày