Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Rage of Gods – MMORPG thần thoại sắp ra mắt trong thời gian tới

Rage of Gods – MMORPG thần thoại sắp ra mắt trong thời gian tới

Team XemGame | 03/12/2019 14:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rage of Gods là tựa game thuộc thể loại nhập vai được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D ưa nhìn.

Rage of Gods kể về một câu chuyện đậm tính thần thoại : Kể từ khi các thiên thần sa ngã nổi loạn chống lại các vị thần, tà ác đã lan rộng khắp vùng đất và vùng đất thánh đang bị đe dọa. Là người cuối cùng bảo vệ vùng đất thánh, bạn có thể hợp nhất cơ thể của mình cùng các vị thần để tạo nên một hình dạng mới hùng mạnh hơn. Và thế là cuộc phiêu lưu bảo vệ thế giới này của bạn bắt đầu.

Và cũng tương tự như các sản phẩm cùng thể loại, người chơi sẽ có xuất phát điểm ban đầu chỉ là một tiểu thần mà thôi. Sau chuỗi ngày luyện cấp cày quái bạn sẽ từng bước tiến vào con đường cường hóa bản thân để trở thành một vị thần hùng mạnh. Song song với việc tìm hiểu những câu chuyện thú vị được lồng ghép vào game.

Như đã nói, Rage of Gods tập trung vào cuộc chiến của các vị thần nên bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hình tượng quen thuộc trong các truyền thuyết từ châu Âu đến Á. Bên cạnh đó game cũng giới thiệu đến một thể sức mạnh mới với tên gọi eudemons là sự kết hợp của bạn – nhân vật chính với các vị thần khác nhau. Có 50 eudemons và 6 dạng biến hình mạnh nhất để bạn tham khảo và lựa chon trong game.

Trong hình dạng bình thường bạn có thể farm quái, raid boss, đi phụ cảnh để lấy kinh nghiệm và vàng như thường. Và các hoạt động khác của mọi game MMORPG như cày trang bị, nuôi thú cưng, gia nhập bang hội, đám cưới,chinh chiến quốc gia trong những map thế giới mở nhằm trở thành vua của những vị thần.

Với hệ thống gameplay đồ sộ, đồ họa thuộc kiểu pha trộn độc đáo,Rage of Gods hứa hẹn mở ra 1 thế giới game nhập vai 3D đầy thú vị để bạn khai phá trong thời gian tới.

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày