Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire phối hợp cùng Ragnarok để mang đến những trang phục độc quyền

Free Fire phối hợp cùng Ragnarok để mang đến những trang phục độc quyền

Team XemGame | 11/02/2020 16:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Garena và Gravity đã thông báo về việc hợp tác nhằm mang lại các nội dung của Ragnarok vào Free Fire.

Vào ngày 10/02/2020 vừa qua, Garena và Gravity đã thông báo về việc hợp tác nhằm mang lại các nội dung của Ragnarok vào Free Fire, tựa game sinh tồn trên di động nổi tiếng nhất thế giới.

Mối quan hệ hợp tác này cho phép người chơi Việt Nam cũng như người chơi trên toàn thế giới trải nghiệm những nội dung từ Ragnarok, một tựa game khác cũng rất nổi tiếng với những game thủ qua nhiều thế hệ.

2 ông lớn Free Fire & Ragnarok bắt tay cho ra các vật phẩm đặc biệt trong game Free Fire - Ảnh 1.
Người chơi có thể tận hưởng thế giới Ragnarok ngay trong Free Fire.

“Tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ khi chơi Free Fire là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Việc đưa ra những sự kiện khiến người chơi thích thú – cụ thể là việc hợp tác cùng Ragnarok lần này – chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Ragnarok là game được những người chơi trên toàn thế giới ưa thích”, ông Harold Teo, Giám đốc sản phẩm của Garena cho biết.

Người chơi sẽ có thể tham gia sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Ragnarok từ ngày 11/3/2020, và sẽ có thể mua (hoặc nhận miễn phí) cũng như sử dụng một số vật phẩm ưa thích từ Ragnarok như Assassin Cross, Poring, và Mặt nạ Mr Smile trong Free Fire từ các sự kiện bắt đầu từ ngày 13/3/2020. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mời những người bạn (đồng đội) cũ đã lâu chưa đăng nhập vào Free Fire và họ sẽ nhận vật phẩm Mũ Poring khi đăng nhập lại thông qua sự kiện động quyền “Tặng bạn Mũ Poring!”

Mũ Poring trong Free Fire

“Chúng tôi thấy rằng Free Fire và Ragnarok có nhiều điểm chung, và cả hai tựa game đều được người chơi từ nhiều thế hệ khác nhau trên toàn thế giới ưa thích”, ông Harry Choi, , Giám đốc kinh doanh toàn cầu và là đồng chủ tịch của PT. Gravity Game Link cho hay. “Free Fire là một trong những game mobile có số lượng người chơi nhiều nhất trên thế giới, và chúng tôi tin rằng việc thêm vào một số vật phẩm được ưa thích từ Ragnarok sẽ được nhiều người chơi chào đón hơn nữa.”

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.5 sao (678 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày