Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ragnarok M: First Love sẽ ra mắt game thủ thế giới trong năm 2020

Ragnarok M: First Love sẽ ra mắt game thủ thế giới trong năm 2020

Team XemGame | 12/08/2019 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ragnarok M: First Love là thương hiệu game do Tencent phát hành và được chính Gravity Co cấp phép phát triển.

Các tựa game Ragnarok chưa bao giờ hết hot, trong thời điểm hiện tại chỉ riêng tại TQ đã có tới 3 game Ragnarok riêng biệt được phát hành song song nhau bao gồm : Eternal Love, First Love và New Generation. Trong số đó thì chỉ có Eternal Love là bản do chính Gravity Co phát triển và được phát hành toàn cầu, còn 2 tựa game còn lại là game được nhượng quyền.

Vài ngày trước, Gravity Co. đã công bố kết quả hoạt động trong quý II / 2019, … Bên cạnh đó Gravity cũng nói về những game mà họ chuẩn bị ra mắt

Điều thú vị nhất theo như thông báo từ Gravity Co thì có vẻ như họ đã thu xếp để ra mắt Ragnarok M: First Love ra mắt trong năm 2020. Tuy nhiên, Gravity vẫn không nói rõ họ có hạn chế những khu vực được trải nghiệm game hay game sẽ phát hành toàn cầu như Eternal Love

Được phát triển bởi studio nổi tiếng Joy Entertainment Thượng Hải – đội ngũ thiết kế của Dragon Nest Mobile, Ragnarok M: First Love được Tencent Games phụ trách phát hành. Game được đánh giá là mang khá nhiều điểm giống với phiên bản Ragnarok Online: Guardians Of Eternal Love, tuy nhiên họ đã có những điều chỉnh, thay đổi lớn về hệ thống điều khiển, bao gồm những lựa chọn RPG hiện đại hơn, cùng đồ họa full 3D ấn tượng hơn hẳn.

Bên cạnh đó một số tựa game khác đang được phát triển để lấy đề tài Ragnarok và sẽ ra mắt dần trong tương lia bao gồm :

  • Ragnarok Web MMORPG – MMORPG nền web tập trung vào cày cấp. Sẽ ra mắt năm 2019 cho Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.
  • Ragnarok: Another World – Vẫn chưa có nhiều thông tin. Nhưng đây là một game RPG cho cả iOS và Android.
  • Ragnarok: Spear of Odin – Game thẻ bài tập trung vào việc thu thập thẻ để phát triển nhân vật. Trò chơi này đã được thử nghiệm nhiều lần. Dự kiến ​​sẽ ra mắt năm nay trên iOS tại Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.
  • RO Click H5 – game nhập vai idle, nơi người chơi phải tiêu diệ kẻ thù, thu thập Zeny, nâng cấp nhân vật. Trò chơi sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 9 này, cho cả Android và iOS.
  • RO H5 – Chưa có nhiều thông tin. Nhưng được biết đây sẽ là MMORPG và được phát hành tại Hàn Quốc trên Android và iOS.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày