Trang chủ » Rambo Combat – Biệt đội thú cưng sắp ra mắt game thủ Việt

Rambo Combat – Biệt đội thú cưng sắp ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 27/11/2014 15:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rambo Combat – Biệt đội thú cưng là gmo thuộc thể loại hành động, bắn súng với đồ họa engine unity 3D đẹp mắt, được phát triển bởi Splaygame.

[youtube]y5o41u4-qHY[/youtube]

Gameplay hấp dẫn

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/27/rambo-combat-5.png

Lối chơi của Rambo Combat chỉ xoay quanh việc bắn và bắn, chạm và chạm, nhưng điều đặc biệt đó là sự lồng ghép khéo léo của nhà sản xuất game giúp trò chơi đa dạng và phong phú và lôi cuốn hơn.

Gói vũ khí được sắp xếp khoa học và kèm những chi tiết cụ thể khiến cho người chơi lựa chọn được dễ dàng hơn. Ngoài việc xây dựng kho vũ khí, Splaygame tạo thêm cho nhân vật một kho avata, trang phục với những tính năng đặc biệt cho các màn chơi.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/27/rambo-combat-3.png

Với Rambo Combat, Splaygame đã xây dựng hơn 40 màn chơi với 4 địa điểm khác nhau từ thành phố hiện đại đến rừng rậm, công viên và hầm để xe, tất nhiên boss sẽ có mặt tại các địa điểm và màn chơi để tạo nên yếu tố bất ngờ mà người chơi khó có thể đoán trước được. Các nhiệm vụ xây dựng giống như một trò chơi có cốt truyện “mở – đóng”, người chơi sẽ phải có nhiệm vụ hoàn thành “cốt truyện” đó

Điều khiển đơn giản

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/27/rambo-combat-2.png

Đẩy mạnh trọng tâm cho người tham gia là cuộc chiến đấu với các nhiệm vụ, nên bạn chỉ cần ngắm và chạm bắn vào từng mục tiêu, loại bỏ những thao tác di chuyển của nhân vật để đảm bảo sự đơn giản trong lối chơi, và áp dụng góc nhìn thứ 3 giúp cho tầm quan sát trở nên rộng rãi, và thuận lợi cho việc tiếp cận cần có cho những cuộc đấu súng nảy lửa với kẻ địch.

Bảng thành tích Online

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/27/rambo-combat-7.png

Bổ sung bảng thành tích (Achievement) để người chơi kiểm soát được các trận đấu, lối bắn, và chia sẻ thành tích với cộng đồng. Tất nhiên mỗi Achievement đều cộng thưởng một khoản chi phí đủ để trang trải thêm vũ khí, avata, trang phục cần nâng cấp cho nhân vật.

Đồ họa: Tối ưu hóa Unity 3D

Tất nhiên Splaygame vẫn giữ nguyên tắc cho sản phẩm của mình là sử dụng engine đồ họa Unity 3D hoàn toàn từ nhân vật, vũ khí, đến cảnh chơi– tạo nên sự sinh động nhất cho người tham gia, đi kèm theo là những hiệu ứng cháy – nổ – khói- đạn tạo cảm giác như đang chiến đấu trên chiến trường thật sự.

Khác hoàn hoàn với các nhân vật đã xây dựng trước đến nay, tại sản phẩm Rambo Combat này Splaygame đã chuyển hóa toàn bộ nhân vật thành những “Cartoon” cực ngầu trong những bộ trang phục “chất đừng hỏi”.

Âm thanh: sống động

Âm thanh góp một phần quan trong và bổ trợ nhiều nhất trong game, nhạc nền được xây dựng bài bản không tạo những sự trùng lặp đảm bảo các yếu tố kích thích người chơi hồi hộp – căng thẳng cho mỗi cuộc chiến.

Trò chơi sẽ được xuất hiện đầu tháng 12 trên nền tảng Android và dần phát triển trên các nền tiếp theo.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag