Trang chủ » Tin Game » Game Online » RAN: Lost Islands – Battle Royale trung cổ lấy đề tài săn kho báu

RAN: Lost Islands – Battle Royale trung cổ lấy đề tài săn kho báu

Team XemGame | 21/10/2019 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

RAN: Lost Islands lấy bối cảnh từ thế kỷ 16 với những pha chiến đấu tầm gần bằng kiếm và súng, thậm chí điều khiển những chiến hạm để bắn phá đối phương.

Nhà phát hành Zodiac Interactive và nhà phát triển Trung Quốc Jolly Roger Game Studio tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu dự án đầu tiên của họ, RAN: Lost Islands, tại hội nghị trò chơi thường niên EGX 2019 ở London. Người chơi Đông Nam Á cần lưu ý rằng điều này không liên quan đến RAN Online. 

RAN: Lost Islands là một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi trực tuyến lấy bối cảnh từ thế kỷ 16. 100 người thách đấu đóng vai trò là những người bị ruồng bỏ, chiến đấu để sinh tồn khi họ trải qua thời đại khám phá và tìm kiếm một kho báu cổ xưa.

Bằng việc đóng vai 9 lớp nhân vật chia thành 3 phe chính bao gồm : các vương quốc châu Âu, TQ, và cuối cùng là Shogun Nhật Bản. Bên cạnh đó game còn cơ chế chiến đấu bằng những combo mạnh mẽ phi thân như phim võ thuật, nhằm mang đến những chiến trường trên biển, trên cạn và thậm chí không chiến đầy hấp dẫn.

Trò chơi cũng có sự pha trộn thú vị của các điều khiển chiến đấu truyền thống và kỹ thuật hiện đại. Với các trận chiến đấu trên bộ, trên không và trên biển đòi hỏi người chơi phải kết hợp nhiều loại vũ khí với đại bác khổng lồ, vũ khí tầm xa và  cơ chế chiến đấu dưới nước. 

Đến với Steam Early Access vào cuối năm nay, RAN: Lost Islands là một game battle royale mới la. Bạn có thể theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game này thông qua trang Steam bên dưới.

Steam : https://store.steampowered.com/app/986220/

Đăng ký trước : https://mailchi.mp/jollyrogergame/playlostislands

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày