Trang chủ » Tin Game » Game Online » Rần rần “hỏi xoáy đáp xoay” nhận ngay code VIP cùng anh em Gunny PC

Rần rần “hỏi xoáy đáp xoay” nhận ngay code VIP cùng anh em Gunny PC

Team XemGame | 01/12/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunny PC

Gunny PC

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Không chỉ có dịp học hỏi những kinh nghiệm, mẹo chơi mới ingame, mà cộng đồng Gunny còn được thưởng những phần quà quý giá.

Nếu là một người chơi Gunny từ lâu và thường xuyên dạo quanh hội nhóm, hẳn bạn sẽ nhận ra không khí sôi động từ Event Hỏi Đáp kinh nghiệm chơi Gunny được quản trị viên đăng tải mỗi tuần. 

Đây là một “tiết mục” quen thuộc khiến cộng đồng luôn ngóng chờ và sôi nổi bàn tán hàng tuần. Không chỉ có dịp học hỏi những kinh nghiệm, mẹo chơi mới ingame, mà cộng đồng còn được thưởng những phần quà xứng đáng trong lúc được tương tác, bàn luận cùng hội game thủ.

Vậy vì sao cộng đồng ngóng chờ Event Hỏi Đáp này đến thế? Cùng đi vào tìm hiểu thử nhé 

Môi trường bàn luận sôi nổi, thân thiện, văn minh

Mỗi phiên bản của Gunny đều sẽ có sự thay đổi nhất định trong lối chơi tổng thể với những trang bị, Pet, vũ khí mới được thêm vào vì vậy không thể chỉ có một kiểu nhân vật cố định sử dụng từ đầu đến cuối qua mọi mùa giải được, mà cần tùy biến liên tục. Và đây sẽ là Event cung cấp kiến thức để bạn có thể thăng cấp hơn nữa sức mạnh của mình :

Những cao thủ Gunny ẩn dật trong group không ngần ngại chia sẻ rất nhiều phương pháp mới để vượt qua các phó bản khó nhằn của game. Thậm chí còn tận tình chỉ các clip hướng dẫn chi tiết, giải đáp thắc mắc cho những người mới còn loay hoay tìm hướng đi trong phụ bản, câu đố hay tìm cách bắn pvp cho chính xác nhất. 

Cũng nhờ vậy, mà cộng đồng có thể bàn luận với nhau cả ngày mà không biết chán trong những bài đăng này. Chỉ trong vài giờ thôi mà đã có hàng trăm bình luận về những vấn đề khác nhau được bàn tán sôi nổi : 

Không chỉ bàn luận về lối chơi của Gunny, nhiều game thủ tâm huyết còn nhân dịp này để đưa ra những phản hồi chi tiết, tích cực đóng góp ý kiến về sự kiện, cập nhật. Để Gunny có thể phát triển hơn nữa, trở thành một chai rượu “càng cũ càng nồng” cho cộng đồng thưởng thức. 

Thường xuyên phát quà, khích lệ người tham gia 

Đã gọi là event là phải kèm phần thưởng, người chơi có cơ hội nhận những code vip cộng đồng riêng biệt cho những bạn tham gia đóng góp kiến thức bổ ích. 

Tuy những phần quà chỉ là code nho nhỏ mang tính khích lệ người tham gia là chính. nhưng đó cũng quá đủ để tạo nên bầu không khí hân hoan, tò mò cho mỗi game thủ tham gia event để rồi vui mừng, lấy làm thú vị khi mình bất ngờ trúng giải.

Những game thủ Gunny nổi tiếng là dễ thương, dù không có quà thì mọi người vẫn tham gia Event một cách nhiệt tình theo tinh thần anh em tương thân tương ái cùng giúp đỡ lẫn nhau. Còn nếu không thì cũng gọi bạn bè, anh em trong bang hội vào để cùng tham gia rồi lấy quà nếu có cơ hội. Những ai đã có quà rồi thì cũng sẵn sàng chia sẻ lại cho những tân thủ chưa có, góp phần làm cộng đồng anh em chơi game trở nên khăng khít và quý nhau nhiều hơn.

Các chủ guild tham gia Event này để thu hút người chơi gia nhập guild của mình bằng cách chia sẻ những mẹo hay, kinh nghiệm thú vị trong quá trình chơi. Không chỉ có cơ hội gia tăng thực lực bản thân, mà còn giúp Bang Hội phát triển nữa, ai mà lại không muốn làm cơ chứ.

Những cập nhật liên tục theo từng phiên bản mới, khiến những chiến trường – phó bản trong Gunny dù là PvP hay PvE vẫn luôn đậm tính cạnh tranh. Nếu không thích nghi kịp thời thì cả những game thủ kỳ cựu lẫn tân thủ đều sẽ tụt hậu lực chiến rất nhiều và khó có thể tiếp tục tung hoành trong thế giới Gà được. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Gunny PC ẵm quà đều tay với Vòng Quay Halloween

Có thể nói là nhờ những topic định kỳ hàng tháng này, mà những group cộng đồng Gunny vẫn luôn có những đề tài hot để bàn tán rỉ tai nhau suốt thời gian vừa qua. 

Ít có sản phẩm game nào lại nhận được sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình đến vậy dù đã có tuổi ở “thị trường” game Việt. Đây là dấu hiệu Gunny sẽ vẫn sống khỏe, phát triển đều đều, nhất là khi nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ cộng đồng sinh hoạt ingame, trên fanpage và cả trong các group cộng đồng nữa.

Tham gia thế giới Gunny ngay tại : 

Trang chủ : https://gunnypc.zing.vn/san-pet-chi-ton-2

Fanpage : https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn/

Gunny PC

Gunny PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày