Trang chủ » Giải Trí » Rao bán album ảnh 18+, hot girl ngực khủng khiến mọi người bất ngờ với ý định “nhân văn” của mình

Rao bán album ảnh 18+, hot girl ngực khủng khiến mọi người bất ngờ với ý định “nhân văn” của mình

Team XemGame | 17/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô nàng cho biết sẽ quyên góp số tiền từ đợt bán album của mình để mang đến “một chút ấm áp” cho người già neo đơn.

Ran là một cô nàng hot girl/streamer cực kì nổi tiếng ở Hàn Quốc, với lợi thế sở hữu đôi gò bồng đảo siêu khủng, mỗi phiên livestream của cô luôn thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng.

This image has an empty alt attribute; its file name is ban-album-18-hot-girl-nguc-khung-khien-moi-nguoi-bat-ngo-vi-y-dinh-nhan-van-cua-minh-1.jpg

Tuy vậy điểm mạnh lại là thứ mang đến không ít rắc rối cho cô khi Ran thường xuyên bị quấy rối, nhận xét khiếm nhã về cơ thể của mình. Thậm chí trong thời gian trước, Ran còn cho biết mình đã bị stress, rụng tóc thường xuyên vì vô số áp lực từ những lời nói của antifan và cho biết muốn nghỉ ngơi một thời gian.

Mới đây, cô nàng đã bất ngờ thông báo tái xuất, đi kèm với đó cô cũng tiết lộ một dự định đầy tính tranh cãi. Theo đó cô nàng cho biết mình sẽ phát hành một album ảnh mới 18+, xoay quanh các shot hình nóng bỏng của cô trong bikini nóng bỏng. Tuy nhiên, đây là một hành động cực kỳ có ý nghĩa và nhân văn, khi Ran kêu gọi các fan hãy ủng hộ vì nữ streamer sẽ trích ra một nửa doanh thu để ủng hộ cho những người già neo đơn.

Một số hình ảnh demo của cô nàng

Ran cho biết. “Tôi hy vọng rằng mọi người có thể mang tới sự ấm áp dành cho những người già neo đơn. Mọi thứ sẽ được tổng kết một cách minh bạch trong ngày 24 tới đây“.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bất ngờ lộ phần nhạy cảm trên stream, hot girl bay kênh 1 tháng

Với động thái này, một số người không khỏi nghi ngờ đây chỉ là một trong những chiêu trò câu view như nhiều cô hot girl khác thường sử dụng. Một số khác thì chỉ nhún vai và cho rằng dù có câu view đi nữa thì ý định quyên góp của cô cũng khá nhân văn và nên được nhân rộng ra cho nhiều hot girl khác noi theo, họ cho biết sẽ mua ủng hộ album ảnh của Ran ngay khi ra mắt. Tất nhiên là để giúp đỡ cho người già cả neo đơn thôi chứ hoàn toàn không có ý gì khác rồi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày