Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Rappelz The Rift – MMORPG thế giới mở mê hoặc sắp cập bến Đông Nam Á

Rappelz The Rift – MMORPG thế giới mở mê hoặc sắp cập bến Đông Nam Á

Team XemGame | 14/08/2019 14:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rappelz the Rift là tựa game thế giới mở với góc nhìn top down dựa trên thương hiệu game PC nổi tiếng gần 10 năm trước.

Rappelz vốn là một tựa game PC được phát triển bởi Gala Lab – một hãng game ở Hàn Quốc, ra mắt thị trường game online lần đầu tiên vào năm 2008. Vì một vài lý do mà tựa game này đã được “qua tay” khá nhiều hãng phát hành tên tuổi, trong đó có cả Webzen và AsiaSoft, nhưng Rappelz vẫn còn trụ lại cho đến tận thời điểm hiện tại. 

Rappelz phiên bản mobile lấy tên Rappelz The Rift được phát triển bởi Gala Lab, có nâng cấp với nền đồ họa khủng, đồng thời bổ sung thêm một loạt tính năng mới để phù hợp với thị trường game hiện nay. Trò chơi lấy bối cảnh là một thế giới Fantasy với phong cách Trung cổ, nơi đây được cai quản bởi 3 chủng tộc là Gaia, Asura và Deva tượng trưng cho các phe phái như loài người, bóng tối và ánh sáng.

Mỗi chủng tộc trong Rappelz đều sở hữu những ngoại hình đặc trưng, đi kèm là phong cách chiến đấu riêng biệt của họ. Người chơi có thể lựa chọn một trong 3 chủng tộc cơ bản này và bước vào thế giới game. Rappelz The Rift có gameplay nhập vai thế giới mở và game sử dụng camera cố định với góc nhìn Top-Down giúp bạn có được cái nhìn bao quát về cảnh vật xung quanh.

Bên cạnh đó, game sử dụng hệ thống phím ảo và joystick ảo để điều khiển cũng như sử dụng kỹ năng. Hệ thống PvE cùng PvP của game khá cơ bản với dòng MMORPG. Người chơi cũng có thể gia nhập bang hội để tham gia vào những trận chiến quy mô lớn.

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm chính và sẽ phát hành trong thời gian tới cho Đông Nam Á, bạn có thể tải game về bằng file APK bên dưới để trải nghiệm trước

Tải game APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày