Trang chủ » Rapper huyền thoại Lil Shady cũng đam mê LMHT

Rapper huyền thoại Lil Shady cũng đam mê LMHT

Team XemGame | 15/09/2014 16:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lil Shady đã giành chiến thắng 7 trên 10 trận đầu tiên trong chế độ xếp hạng, một thành tích mà nhiều người mới chơi LMHT khó làm được.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Rapper huyền thoại Lil Shady vừa khoe thành tích giành chiến thắng 7 trên 10 trận xếp hạng để leo lên hạng Vàng V, một thành tích mà rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại khi mới chơi khó có thể làm được.

LMHT XG Shady-1
Lil Shady khoe thành tích trên trang cá nhân của mình

Được biết, Lil Shady chỉ mới chơi LMHT được khoảng nửa năm, nhưng khả năng của anh được thể hiện bằng việc làm quen nhanh chóng với trò chơi, cũng như kĩ năng tiến bộ rất đáng kể từng ngày. Tuy vậy, đôi khi chơi cùng Fans, anh vẫn thường hay bị gọi là “cục tạ” của team, hay “đánh với anh Shady toàn thua thôi”,.v.v.. hoặc nhận được các comment vui vẻ kiểu như “anh cày thuê à ?”, “thánh troll đã lên vàng”,.v.v.. Nhưng chung quy lại anh và Fans đã có những phút giây thư giãn bên nhau…

LMHT XG Shady-2
Lil Shady của ngày hôm nay, gọn gàng bảnh bao và… bụng béo

Lil’ Shady là một chàng trai tài hoa đến từ Yên Bái. Anh chàng tên thật là Nguyễn Minh Đức, sinh năm 1989 là một trong những rapper đình đám trong giới underground Việt. Có thể nói Lil’ Shady có lượng fan cuồng đông đảo nhất trong lịch sử hơn 10 năm của underground. Ngay từ những năm 2005, 2006 khi vẫn còn học cấp 3… Lil’ Shady đã từng được đánh giá là một trong những tài năng trẻ của cộng đồng rap nổi tiếng GVR Productions. Sau khi tách ra khỏi GVR, Minh Đức bật lên thành một trong những rapper thành công và gây sốt trên cộng đồng mạng khi tham gia vào cộng đồng rap KSHomie, hoạt động cùng rapper Kyo.

LMHT XG Shady-3
Lil Shady (giữa) – Rapper huyền thoại của Underground Việt trong những năm 2000

Một nghệ sĩ cũng cần game để giải trí, và Lil Shady cũng vậy. Chúc anh cùng Fans của mình có những giây phút thư giãn thoải mái bên nhau.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag