Trang chủ » Công nghệ » Razer ra mắt Android TV box chơi game khủng

Razer ra mắt Android TV box chơi game khủng

Team XemGame | 07/01/2015 16:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tại hội chơi điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2015, Razer – nhãn hiệu nổi tiếng về Gaming Gear – đã cho ra mắt sản phẩm mới của họ.

Sản phẩm này có tên là Forge TV. Cấu hình bao gồm

  • CPU: Snapdragon 805 bốn nhân
  • GPU: Adreno 420
  • RAM: 2GB
  • Hệ điều hành: Android TV (Android 5.0 Lollipop)
  • Tính năng đặc biệt: có kho Google Play Store, truyền game từ PC sang
  • Kết nối: Bluetooth 4.1, Wi-Fi a/b/g/n, HDMI, USB, Ehernet
  • Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 16GB

Razer

Do chạy nền tảng Android TV dựa trên Android 5.0 Lollipop mà thiết bị này có thể truy cập và cài game/ứng dụng từ kho Google Play Store quen thuộc. Forge TV hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc và sẽ xuất hình ảnh sang TV thông qua cáp HDMI. Ngoài ra điểm mạnh của sản phẩm còn nằm ở Cortex: Stream, công nghệ truyền game từ PC sang chơi trên Forge TV thông qua kết nối mạng với độ trễ thấp. Bạn có thể xài Wi-Fi, Ethernet tùy ý và độ phân giải tối đa được hỗ trợ là Full-HD 1080p. Tuyệt vời hơn, chiếc PC của bạn có thể chạy card NVIDIA hay AMD đều được, Cortex: Stream không hạn chế nhà sản xuất GPU như giải pháp stream game của NVIDIA hiện nay.

2678318_Razer_Forge_TV_game

Để dùng với Android TV box này, Razer cung cấp thêm hai phụ kiện Bluetooth: tay cầm chơi game Serval và bộ chuột + bàn phím không dây Razer Turret. Riêng tay cầm này có thể xài với bất kì đầu Android TV nào khác và bạn thậm chí còn có thể gắn smartphone vào một cái kẹp và điều khiển máy bằng Serval luôn. Chuẩn truyền nội dung không dây Google Cast cũng có mặt trên Forge TV, như vậy bạn không cần phải xài cục Chromecast riêng.

Forge TV sẽ được bán riêng với giá 100$, còn nếu mua thêm tay cầm Serval thì giá là 150$ (chưa rõ giá cho bộ Razer Turret). Máy sẽ bán ra trong quý 1 năm nay.

Razer 1  Razer 2  Razer 3  Razer 4  Razer

 

>>Mad Catz’ ra mắt dòng GamePad Transforming L.Y.N.X

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày