Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Raziel – game chặt chém ấn tượng được lấy cảm hứng từ Diablo

Raziel – game chặt chém ấn tượng được lấy cảm hứng từ Diablo

Team XemGame | 26/06/2019 17:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Raziel là tựa game ARPG chặt chém lấy cảm hứng từ Diablo, hiện game đang được Tencent phát hành tại TQ nhưng game thủ Việt vẫn có thể thử qua bằng cách dưới đây.

Trong thời gian trước Raziel đã thử nghiệm tại một số thị trường nhất định và được sự yêu thích của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, thì mới đây một phiên bản mobile đã có sẵn để tải về do Tencent phát hành và chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Dù vậy vẫn có một số cách để thử qua nếu bạn thật sự muốn thử qua thương hiệu này.

Về phần cứng, bạn cần có Android 5.1 trở lên và bộ nhớ RAM 2GB. Bạn cũng cần 6GB dung lượng trống trong điện thoại của mình vì APK có trọng lượng là 1,9 GB.Do đồ họa của khá nặng nên cần một điện thoại thông minh từ trung bình đến cao cấp để chơi.

Một lưu ý khác là bạn sẽ cần phải có tài khoản WeChat hoặc QQ để đăng nhập xã hội. Trong cả hai trường hợp, việc đăng ký sẽ tương tự như bất kỳ công cụ nhắn tin tức thời nào khác. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được hỏi tên người dùng và số điện thoại trong lần đầu tiên bạn vào game.

Sau đó, bạn sẽ nhận được SMS xác nhận trong điện thoại thông minh của mình và bạn sẽ cần nhập mã. Cuối cùng khi bạn vào trò chơi và sau khi cài đặt một loạt dữ liệu bổ sung, bạn sẽ đến menu đăng nhập xã hội. Tại thời điểm này, bạn sẽ cần nhấn vào nút tương ứng với ứng dụng nhắn tin bạn đã chọn để xác nhận rằng bạn muốn sử dụng thông tin đăng nhập xã hội. Sau đó, bạn sẽ vào menu chính của game.

Raziel là một game nhập vai hành động 3D gây nghiện diễn ra trong một thế giới giả tưởng thời trung cổ tối tăm cho phép bạn lựa chọn giữa hai nhân vật chính khác nhau: một chiến binh hoặc một nữ phù thủy. Mục tiêu của bạn là đối mặt với đám đông quái vật và các thế lực bóng tối tương ứng

Điều khiển trong Raziel thực sự thích nghi tốt với màn hình cảm ứng: phím điều khiển chuyển động được đặt ở bên trái màn hình và các nút hành động nằm ở bên phải. Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có thể sử dụng một đòn tấn công bình thường và ba kỹ năng đặc biệt khác nhưng khi bạn tiếp tục lên cấp, bạn sẽ kiếm được các kỹ năng mới. Raziel bao gồm hàng tá màn chơi chứa đầy quái vật.

Mục tiêu của bạn trong mỗi cấp độ là tìm tiêu diệt boss chính. Ở giữa các màn chơi, tất cả người chơi có thể tập trung tại trung tâm. Hãy nhớ rằng đây là nơi an toàn nhất trên thế giới nơi bạn có thể trò chuyện với người khác và nhận các nhiệm vụ mới, kiếm tiền thưởng và tùy chỉnh anh hùng của bạn.

Bạn cũng có thể nhận được vũ khí và áo giáp mới, nhận một số kỹ năng mới, tăng chỉ số lâu dài, v.v. Raziel là một game nhập vai hoàn toàn ngoạn mục cung cấp một lối chơi thực sự thú vị và thẳng tiến và hình ảnh tuyệt vời. Trò chơi cũng cung cấp một lượng lớn nội dung và hơn 100 chế độ chiến dịch khác nhau, một số chế độ PVP, tương tác giữa những người chơi, khả năng tạo ra các gia tộc và nhiều hơn nữa.

Tải game : https://raz.qq.com/zlkdatasys/mct/d/play1.shtml

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày